Hà Nội : 1 đêm quan hệ cả chục lần “cậu nhỏ” vẫn chẳng chịu xuống, ông chồng phải cầu cứu bác sĩ ngay lúc nửa đêm

Nhiều nam giới ao ước “cậu nhỏ” cương được lâu để thỏa sức thể hiện bãn lĩnh nhưng có trường hợp lại cảm thấy khổ sở khi “cậu em” vùng lên mãi chẳng chịu xuống.
Bác sĩ Lê Thị Kim Dung
Bác sĩ Lê Thị Kim Dung
Chuyên khoa: Sản phụ khoa

Nơi công tác: Viện Sức khỏe sinh sản

Xem tất cả bài viết của chuyên gia
Quan hệ tình dục luôn được cho là chuyện thầm kín và mọi người rất ít khi chia sẻ, thường âm thầm chịu đựng, không đi khám khi có vấn đề. Đối với nam giới, vấn đề thường hay gặp nhất chính là rối loạn cương dương, làm ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng “cuộc yêu”.

Tâm lý đa số nam giới đều mong muốn kéo dài thời gian quan hệ, dương vật cương cứng đến mức cực đại để vừa thỏa mãn nhu cầu bản thân, vừa làm hài lòng đối tác. Thế nhưng không phải trường hợp nào khi dương vật cương lâu cũng là tín hiệu đáng mừng.

Bác sĩ Lê Thị Kim Dung – Phụ trách phòng khám Sản phụ khoa (Trung tâm Y tế lao động Thái Hà, Bệnh viện Nông Nghiệp), chuyên gia tư vấn về sức khỏe giới tính, tình dục cho biết quá trình tiếp nhận và thăm khám, bà gặp trường hợp một nam giới ở Hà Nội, tuổi còn khá trẻ có dương vật cương quá lâu mà không thể “xìu” được.

Dương vật cương cứng không thể hạ xuống có thể do nhiều nguyên nhân. Ảnh minh họa.

“Nam bệnh nhân này mới lập gia đình, bất ngờ gặp sự cố khi “cậu nhỏ” cương kéo dài, dù đã làm mọi cách nhưng không thể “xuống” được. Sau khi người vợ gọi điện cầu cứu, tôi đồng ý tiếp nhận và thăm khám, kết quả bệnh nhân phải chuyển sang bệnh viện chuyên khoa tâm thần để tiếp tục điều trị. Đây cũng là trường hợp hiếm hoi tôi gặp một người có “cậu nhỏ” lớn mãi không thôi như vậy”, bác sĩ Dung chia sẻ.

Theo chia sẻ của nam bệnh nhân, sau lần quan hệ với vợ dù đã xuất tinh nhưng “của quý” không thể hạ xuống. Khai thác tiền sử bệnh nhân không hề dùng chất kích thích, tư thế khi quan hệ cũng truyền thống. Đáng nói là dù cương cứng liên tục nhưng bệnh nhân lại không hề có cảm xúc hay ham muốn tình dục gì.

Dù vậy, nam thanh niên tiếp tục quan hệ với vợ nhiều lần với mong muốn “cậu nhỏ” trở về bình thường. Về phía người vợ, vì chiều chồng nên cố gắng chịu đựng mà không hề có khoái cảm sau mỗi lần làm “chuyện ấy”.

Khi không thể đếm nổi hết số lần quan hệ, cả hai cùng rất mệt mỏi mới gọi điện và đi đến cầu cứu bác sĩ. Khi tiếp nhận, qua thăm khám lâm sàng, bác sĩ Dung nghĩ nhiều đến vấn đề bệnh lý tâm thần nên đã chuyển viện cho bệnh nhân.

BS Lê Thị Kim Dung cho biết không phải quan hệ nhiều lần để lấy thành tích là tốt.

Theo bác sĩ Dung, dương vật cương cứng liên tục không phải tốt. Nguyên nhân khiến dương vật cương cứng kéo dài có thể do nam giới dùng thuốc tiêm vào vùng này để điều trị rối loạn cương dương, dùng chất kích thích (ma túy), cũng có thể do các bệnh lý tâm thần hoặc dùng các loại thuốc chống trầm cảm và một số thuốc khác…

Với bệnh nhân trên, qua khai thác bệnh sử cho thấy trước đó bệnh nhân có sử dụng thuốc chống trầm cảm, hay bị căng thẳng, lo âu và stress… Do vậy, nguyên nhân có thể liên quan đến bệnh lý tâm thần nên đã được chuyển viện.

Theo bác sĩ Kim Dung, việc quan hệ tình dục để đạt được khoái cảm là cả một nghệ thuật và làm được điều đó cần phải có sự thoải mái về tâm lý và thể chất. Không ít quý ông khoe thành tích làm “chuyện ấy” của mình rất hoành tránh, nhưng chất lượng của cuộc quan hệ đó lại chẳng đi tới đâu.

“Có người cả tuần quan hệ hùng hục, hoặc trường hợp khác do bận công việc nên để dành cuối tuần “yêu” vài lần/ngày… Tất cả những điều đó đều không tốt. Có thể người nam giới thấy vậy là oai, nhưng phải nhìn cả phía người phụ nữ, họ có thật sự hạnh phúc hay không hay đang cố gắng để chịu đựng, chiều chồng.

Phải khẳng định rằng, quan hệ tình dục không có một công thức nào cho tất cả mọi người mà nó phụ thuộc vào khoái cảm, nhu cầu của mỗi người. Có người cả tháng họ chỉ quan hệ 1, 2 lần, nhưng những lần đó họ được lên đỉnh, có khoái cảm sẽ tốt hơn rất nhiều so với người làm liên tục mà chẳng đọng lại được điều gì”, bác sĩ Dung tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Thanh niên bỏ ra 300k đi “đá phò” gặp ngay chị gái cử nhân: Vừa được ѕướng, vừa giải được hết bài tập toán cao cấp
Next post Hà Nội : 1 đêm quan hệ cả chục lần “cậu nhỏ” vẫn chẳng chịu xuống, ông chồng phải cầu cứu bác sĩ ngay lúc nửa đêm
error: Content is protected !!