Nghi ngờ vợ ‘léng phéng’ lúc mình đi công tác dài hạn nên mới có bầu, chồng ‘sững người’ khi biết sự thật

Sau khi check camera ra Li Qiang đã vô cùng sững sờ khi phát hiện ra sự thật.

Mới đây, một người đàn ông tên là Li Qiang (Trung Quốc) đã chia sẻ câu chuyện hiểu lầm tai hại giữa mình và vợ khiến đông đảo dư luận quan tâm.

Trong chia sẻ của mình, Li Qiang kể, anh và vợ quen biết và hẹn hò từ hồi học đại học. Sau nhiều năm yêu đương bền chặt, anh và vợ quyết định tiến tới hôn nhân.

Nói về vợ, Li Qiang tự hào vợ anh là một người phụ nữ rất đẹp, quyến rũ, đã từng có rất nhiều người đàn ông theo đuổi cô ấy.

Hình minh họa (Sohu)
Sau khi cưới xong, vợ của Li Qiang muốn mua nhà để có thể an tâm xây dựng gia đình. Nhưng vì điều kiện kinh tế eo hẹp, nên Li Qiang đành phải liên tục đi công tác dài hạn để kiếm thêm thu nhập, vun vén cho gia đình.

Trong thời gian đi công tác, Qiang và vợ hầu như ngày nào cũng gọi điện cho đối phương. Chuyến công tác dài 3 tháng cuối cùng cũng kết thúc, anh Qiang vui vẻ trở về nhà đoàn tụ với vợ. Anh đã vô cùng hạnh phúc khi vợ đã chuẩn bị sẵn một bàn ăn lớn chào mừng. Tối đó, khi Li Qiang đòi ân ái, nhưng vợ anh đã nhất định không cho và nói rằng cô ấy đang mang thai.

Trước thông báo của vợ, Li Qiang đã vô cùng sửng sốt. Bởi anh cho rằng suốt thời gian qua anh liên tục đi công tác xa nhà thì làm sao vợ lại có thể mang thai được.

Hình minh họa. (Sohu)
Nghi ngờ vợ đã phản bội, cái thai kia chắc chắn cũng không phải của mình, Li Qiang đã tức giận mắng chửi vợ. Anh thậm chí “giận quá mất khôn” đã đánh đập cô vợ mới cưới. Buồn bã vì chồng không tin tưởng, sau đó vợ Li Qiang đã bỏ đi.

Nửa ngờ vực, nửa không can tâm trước việc vợ đã phản bội mình. Anh Li Qiang mở camera giám sát trong nhà ra để xác thực.

Nhưng đến khi kiểm tra xong thì anh đã “chết lặng” khi biết vợ anh đã giấu giấy báo có thai vào gầm giường từ cách đây 2 tháng trước. Vậy ra, vợ Li Qiang đã có thai từ lâu nhưng lại không nói cho anh biết.

Ảnh Sohu
Mang thắc mắc đi hỏi, vợ anh đã nói rằng vì không muốn tạo thêm áp lực về tiền bạc cho anh nên đã không thể kể sớm. Nhưng hành động không tin tưởng, đánh đập vợ của Li Qiang đã khiến cô rất thất vọng và muốn li hôn.

Li Qiang vô cùng hối hận trước hành vi thô bạo của mình. Bên cạnh đó anh vẫn muốn xác minh ADN cái thai trong bụng vợ có phải là của anh hay không. Nhưng vợ anh quá chán nản, chẳng quan tâm điều anh nói nữa và dứt khoát muốn chia tay.

Câu chuyện của Li Qiang đã khiến dư luận nổ ra nhiều tranh cãi. Nhiều người cho rằng cách hành xử thô bạo, không tin tưởng vợ của Li Qiang đã phá hỏng cuộc hôn nhân của họ. Nhưng bên cạnh đó cũng có ý kiến bênh vực người đàn ông này, cho rằng vợ anh hẳn phải có gì khuất tất mới phải giấu giếm lâu đến thế.

Hiện câu chuyện trên vẫn thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Nghi ngờ vợ ‘léng phéng’ lúc mình đi công tác dài hạn nên mới có bầu, chồng ‘sững người’ khi biết sự thật
Next post Nghệ αn: thầч gíáσ làm chuчện ngườí lớn cùng lúc vớí 4 єm học ѕính tíểu học ngαч trσng gíờ gíả lασ
error: Content is protected !!