Đêm qua : хôn хao ‘тнánн cнửι’ dương мιnн тυyền вị gιang нồ đánн тrọng тнương, nнập vιện тrong đêм ở вắc nιnн

Nhiều page lớn nhỏ liên tục đăng tải tin ‘thánh chửi’ Dương Minh Tuyền bị đánh trọng thương, hiện đang thu hút rất nhiều sự chú ý.

Khuya 3/3, rạng sáng 4/3, nhiều page lớn nhỏ đồng loạt đăng tải thông tin ẩn ý việc ‘thánh chửi’ Dương Minh Tuyền bị đánh trọng thương, phải nhập viện cấp cứu.

Những bài đăng này nhanh chóng nhận về nhiều sự chú ý. Thậm chí, một số bình luận còn cho rằng vết thương của Dương Minh Tuyền khá nặng, phải chuyển viện.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nhiều page xôn xao tin Dương Minh Tuyền bị đánh nhập viện trong đêm

Cạnh đó, hình ảnh một người xăm hình nằm trong bệnh viện với thương tích ở tay và ở đầu được chụp lại và chia sẻ dưới các bài đăng này.

Hiện, chưa rõ thực hư thông tin Dương Minh Tuyền bị đánh trọng thương có thật hay không, tuy nhiên các bài đăng về người này vẫn đang nhận được rất nhiều sự chú ý.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh được nhiều người chia sẻ dưới bài đăng về Dương Minh Tuyền

‘Tôi hoàn toàn khoẻ mạnh, sáng sớm đến giờ có 300-400 cuộc gọi của mọi người gọi tới để hỏi thăm sức khoẻ. Tôi khẳng định tôi hoàn toàn khoẻ, thông tin tôi bị đâm là sai sự thật…’, ‘thánh chửi’ Dương Minh Tuyền khẳng định.

Nội dung chú thích ảnh

Dương Minh Tuyền khẳng định mình hoàn toàn khoẻ mạnh

Dương Minh Tuyền (36 tuổi, ở thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, còn được gọi là ‘thánh chửi’. Người này từng dính tiền án, tiền sự khi bị TAND thành phố Bắc Ninh tuyên phạt 32 tháng tù về các tội gây rối trật tự công cộng và hủy hoại tài sản.

Ngày 4/4/2019, kênh YouTube của Dương Minh Tuyền bị YouTube hạ xuống do vi phạm nghiêm trọng chính sách.

Trước khi bị khóa chính thức, kênh YouTube của Dương Minh Tuyền thu hút hơn 500.000 người theo dõi. Tuy nhiên, gần một tháng sau, Dương Minh Tuyền lại mở kênh mới.

Khoảng tháng 1/2021, Dương Minh Tuyền từng bị bắn ở Hải Dương. Cụ thể khoảng 22h ngày 4/1, một nhóm người sau khi ăn uống ở nơi khác tới quán karaoke T.A. ở thị trấn Thanh Miện. Vào thời điểm đó, 2 người đi trên xe máy Waves màu đen rút súng hoa cải bắn nhưng may mắn không ai bị thương. Nhóm người bị bắn là của Dương Minh Tuyền.

Theo Na/vtc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Sáng nay: ᴅɪᴇ̂̃ɴ ᴠɪᴇ̂ɴ, ʜᴏᴛɢɪʀʟ ᴛᴜʏᴇ̂̀ɴ ᴍᴀ̣̂ᴘ ᴛᴜʏᴇ̂ɴ ʙᴏ̂́: “ɴʜᴜ̣ᴄ ɴʜᴀ̃ ᴋʜɪ ʟᴀ̂́ʏ ᴄʜᴏ̂̀ɴɢ ᴠɪᴇ̣̂ᴛ ɴᴀᴍ, ᴛʜᴀ̀ ᴇ̂́ ʜᴇ̂́ᴛ ᴆᴏ̛̀ɪ ᴄᴏ̀ɴ ʜᴏ̛ɴ ʟᴀ̂́ʏ ᴄʜᴏ̂̀ɴɢ ᴠɪᴇ̣̂ᴛ”
Next post Đêm qua : хôn хao ‘тнánн cнửι’ dương мιnн тυyền вị gιang нồ đánн тrọng тнương, nнập vιện тrong đêм ở вắc nιnн
error: Content is protected !!