Chị dâu trộm vàng anh trai vẫn bênh chằm chặp, mẹ lắp camera mà gầy rộc đi trước sự thật

Tôi sợ hãi muốn xóa hình ảnh đó, lo mẹ nhìn thấy. Nhưng chưa kịp làm gì thì đã nghe được tiếng khóc đau đớn vang lên sau lưng, hóa ra bà đã kịp nhìn thấy rồi.
Nói thẳng một câu là mẹ tôi không ưng chị dâu ngay từ đầu. Anh tôi đẹp trai sáng láng, gia đình tôi cũng chẳng đến nỗi nào, thế mà chị dâu chẳng được ưu điểm gì cả. Người đã không xinh đẹp lại còn nặng gánh gia đình, bố mẹ già thường xuyên đau yếu, tiền thuốc men viện phí tháng nào cũng tốn cả đống.

Tất nhiên tiền nong mẹ tôi không phải cho chị, chị ấy tự lo liệu. Nhưng có khi anh tôi phải chu cấp cho nhà vợ, không còn nhiều tiền báo hiếu bố mẹ khiến bà rất bất mãn.

Anh tôi là con một, không thể ra ở riêng. Chị dâu cũng biết nhịn nên nói chung chỉ là các mâu thuẫn vụn vặt hàng ngày, chưa có xích mích gì lớn. Tuy nhiên mới đây đã xảy ra một chuyện khiến mẹ tôi khăng khăng muốn đuổi chị ấy đi.

Chị dâu trộm vàng anh trai vẫn bênh chằm chặp, mẹ lắp camera mà gầy rộc đi trước sự thật  - 1

Có khi anh tôi phải chu cấp cho nhà vợ, không còn nhiều tiền báo hiếu bố mẹ khiến bà rất bất mãn. (Ảnh minh họa)

Bà phát hiện mất 3 chỉ vàng trong két sắt. Nhà tôi không có khách lạ mấy khi, chỉ có bố mẹ và anh chị mà thôi. Quả thật đối tượng tình nghi lớn nhất chính là chị dâu. Hôm trước tôi nghe tin bố chị ấy nhập viện, chắc chị túng tiền quá nên làm liều. Nhà chị khó khăn đáng thương song đó không phải là lý do để chị làm ra hành động vô liêm sỉ ngường ấy.

Ấy vậy mà khi mẹ nói với anh trai thì anh lập tức phủ nhận, bênh vợ chằm chặp. Cuối cùng mẹ tức quá, giao kèo với anh rằng nếu bà tìm được chứng cứ thì anh phải lập tức ly hôn. Anh đồng ý.

Nhân lúc mình bà ở nhà, mẹ đã gọi người đến lắp camera. Sau đó bà để vàng hớ hênh, hòng dụ chị ấy phạm tội một lần nữa.

Hôm vừa rồi anh tôi đi công tác, bố thì hẹn gặp hội chiến hữu đánh cờ, mẹ tôi lấy lý do sang chơi với cháu ngoại, tối ăn cơm xong mới về. Tôi còn chút việc chưa làm xong nên nhờ mẹ trông cháu, vừa làm việc vừa mở điện thoại quan sát camera lắp bên nhà.

Mọi người đi vắng hết, chỉ có mình chị dâu ở nhà. Được một lát chị ấy cũng xách túi ra ngoài đi đâu đó. Camera chẳng ghi lại được gì, tôi cũng chán mà quên bẵng đi không để ý. Lúc lâu sau nhìn lại, tôi run lẩy bẩy trước cảnh tượng trên màn hình.

Bố tôi xuất hiện trong nhà, còn đưa một người phụ nữ lạ mặt về. Bà ta nhìn trẻ hơn mẹ tôi, hai người âu yếm quấn quýt ngay trong phòng khách.

“Chịu khó chiều anh, lát nữa anh đưa cho chỉ vàng, hôm trước em chẳng bảo đang cần tiền mà. Anh không có tiền mặt nhưng có vàng, em mang ra hiệu bán lấy tiền nhé”, tiếng nói của ông vang lên rõ mồn một.

Sau đó họ kéo nhau vào phòng ngủ, camera không ghi lại được nữa. Mẹ để két sắt bên ngoài nên chủ yếu camera chỉ chĩa vào chiếc két mà thôi. Tôi sợ hãi muốn xóa hình ảnh đó, lo mẹ nhìn thấy. Nhưng chưa kịp làm gì thì đã nghe được tiếng khóc đau đớn vang lên sau lưng, hóa ra bà đã kịp nhìn thấy rồi.

Chị dâu trộm vàng anh trai vẫn bênh chằm chặp, mẹ lắp camera mà gầy rộc đi trước sự thật  - 2

Tôi phải an ủi mẹ thế nào để bà vực lại được tinh thần? (Ảnh minh họa)

Mẹ tôi lao ngay về bắt quả tang bố ngoại tình. Ngờ đâu tìm chứng cứ phạm tội của chị dâu lại phát hiện được một bí mật tày đình khác. Từ đó cũng chứng thực người lấy vàng chính là bố tôi chứ không phải chị! Hóa ra sáng đó chị dâu cũng có việc ra ngoài, hỏi bố tôi ở đâu để mang chìa khóa đến cho ông. Bố biết không ai ở nhà cho đến chiều nên đã làm ra chuyện kia.

Mẹ tôi gầy rộc đi sau khi phát hiện mình bị phản bội. Tôi cũng trách hận bố vô cùng nhưng ông bà già rồi, lẽ nào còn nháo lên đòi ly hôn. Tôi phải an ủi mẹ thế nào để bà vực lại được tinh thần?

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/chi-dau-trom-vang-anh-trai-van-benh-cham-chap-me-l…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Mẹ tuyên bố từ mặt chị dâu, anh tôi thủng thẳng thốt 5 chữ khiến bà phát ốm cả tuần
Next post Qua đêm với đối tượng mẹ giới thiệu, anh làm 1 việc sáng ra tôi vui mừng đồng ý cưới
error: Content is protected !!