Nóng : Vụ g.i.ế.t, đốt rồi phân x.á.c người yêu ở Ninh Bình: Bố ruột nghi phạm âm thầm khóa trái cửa, trình báo công an

Bố của nghi phạm giết, đốt, phân xác người yêu ở Ninh Bình nghi ngờ con đẻ của mình giết bạn gái nên đã âm thầm khóa trái cửa, báo công an.

Liên quan vụ án rúng động giết người, đốt, phân xác tại thành phố Ninh Bình, công an đã vào cuộc và làm rõ một số thông tin liên quan tới vụ án.

Điều đáng nói, chính bố đẻ của đối tượng được cho là giết, đốt, phân xác bạn gái đã nghi ngờ, khóa cửa nhốt đối tượng trong nhà rồi báo án cho cơ quan Công an thành phố Ninh Bình.

Cụ thể, sau khi nhận được tố giác, cơ quan công an đã ngay lập tức có mặt tại hiện trường, tiến hành các biện pháp điều tra, bắt giữ đối tượng.

Vụ giết, đốt rồi phân xác người yêu ở Ninh Bình: Bố ruột đối tượng âm thầm khóa trái cửa, trình báo công an - Ảnh 1.
Đối tượng Phạm Văn Dũng bị bố đẻ nghi ngờ, báo án để công an bắt giữ. Ảnh: CA

Tại cơ quan công an, đối tượng Phạm Văn Dũng (sinh năm 1985, Chu Văn An, phường Nam Bình, thành phố Ninh Bình) cũng đã bước đầu thú nhận hành vi vô nhân tính của mình.

Theo đó, thông qua mạng xã hội, Phạm Văn Dũng (đã có vợ) có quen biết rồi thuê nhà trọ sống với nhau như vợ chồng với chị Nguyễn Thị Th (đã có chồng, người thành phố Tam Điệp, hiện làm thuê tại thành phố Ninh Bình) khoảng hơn một năm trở lại đây.

Sáng 23/3, chị Th đến nhà chị Phạm Thị T (là chị gái của Dũng) tìm, trả đồ cá nhân của Dũng (để tại nhà thuê trọ) để về thành phố Tam Điệp làm nhưng Dũng không đồng ý, giữa hai bên xảy ra mâu thuẫn cãi nhau. Dũng đã giữ chị Th ở lại nhà không cho đi (chỉ có Dũng và chị Th ở tại nhà).

Đến khoảng 18h45′ cùng ngày, giữa Phạm Văn Dũng và chị Nguyễn Thị Th lại tiếp tục xảy ra mâu thuẫn cãi nhau, Dũng đã dùng tay bóp cổ chị Th đến khi nạn nhân tắt thở rồi nằm cạnh xác chị Th.

Giết, đốt, phân xác để phi tang

Tới sáng hôm sau (24/3), Phạm Văn Dũng đem thi thể chị Th cho vào nồi chuyên dùng để nấu bánh chưng rồi phóng xe đi mua xăng về đốt nhưng thấy mùi khét nên đã dập tắt lửa.

Tiếp đó đến trưa 25/3, Dũng mang thi thể chị Th qua phòng tắm ở tầng một dùng dụng cụ phân xác, bỏ vào 2 thùng nhựa (có sẵn tại nhà) và kéo lên tầng hai cất giấu vào trong tủ.

Vụ giết, đốt rồi phân xác người yêu ở Ninh Bình: Bố ruột đối tượng âm thầm khóa trái cửa, trình báo công an - Ảnh 2.
Công an phong tỏa khu vực được cho là nơi xảy ra án mạng. Ảnh: CA

Cơ quan công an còn làm rõ, đến ngày 27/3, bố đẻ của Dũng là ông Phạm Văn N (sinh năm 1954, phố Chu Văn An, phường Nam Bình, TP.Ninh Bình) về nhà con gái là Phạm Thị T và nhận thấy Phạm Văn Dũng có những biểu hiện tâm lý rất không bình thường.

Ông N thấy xe mô tô của chị Nguyễn Thị Th nhưng không thấy chị Th đâu. Ông N dò hỏi nhiều nhưng đối tượng Dũng không nói.

Đặc biệt, ông N còn ngửi thấy mùi lạ. Nghi ngờ con trai mình là Phạm Văn Dũng đã giết chết chị Th nên ông N đã đến cơ quan công an để trình báo, đồng thời khóa trái cửa không cho đối tượng Phạm Văn Dũng bỏ trốn.

“Cơ quan công an đang tạm giữ đối với Phạm Văn Dũng, tiếp tục điều tra làm rõ vụ án” – một cán bộ Công an Ninh Bình cho biết.

Theo https://danviet.vn/vu-giet-dot-roi-phan-xac-nguoi-yeu-o-ninh-binh-bo-ruot-nghi-pham-am-tham-khoa-trai-cua-trinh-bao-cong-an-20220328015931491.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post VỪA XONG: Sao việt xót xa khi nam diễn viên Hoàng Phúc qua đời đột ngột ở tuổi 27, ra đi sau vài tiếng nhập viện
Next post Nóng : Vụ g.i.ế.t, đốt rồi phân x.á.c người yêu ở Ninh Bình: Bố ruột nghi phạm âm thầm khóa trái cửa, trình báo công an
error: Content is protected !!