Vợ vô sinh nhờ em gái mang thai hộ, chồng đưa ra đề nghị “c.h.ết đ.ứng” không biết nói gì luôn

Lời đề nghị của chồng khiến người vợ rất tức giận và thậm chí còn muốn ly hôn.

Mang thai hộ là phương pháp thích hợp dành cho các cặp vợ chồng hiếm muộn vì sức khỏe của người vợ không phù hợp với việc mang thai. Nguyên tắc của việc mang thai hộ là trứng từ người vợ và tinh trùng từ người chồng sẽ được thụ tinh trong ống nghiệm và chuyển phôi vào cơ thể người mang thai. Vậy nhưng trong câu chuyện dưới đây, người chồng lại muốn phá đi nguyên tắc đó.

Câu chuyện do một người phụ nữ 34 tuổi đăng tải trên diễn đàn Reddit. Người phụ nữ tiết lộ rằng cô và chồng (37 tuổi) kết hôn đã nhiều năm và gặp khó khăn trong “đường con cái”. Cặp đôi quyết định xem xét việc mang thai hộ và khi em gái của người phụ nữ (năm nay 30 tuổi) đồng ý mang thai hộ, họ đã rất vui mừng.

Vợ vô sinh nhờ em gái mang thai hộ, chồng đưa ra đề nghị amp;#34;chết đứngamp;#34; - 1

Cặp vợ chồng này kết hôn nhiều năm nhưng chưa thể có con. (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, sự phấn khích của người vợ này lập tức biến mất khi người chồng đưa ra gợi ý rằng họ nên làm điều đó theo “cách truyền thống”, nghĩa là anh ta sẽ “quan hệ” với em gái của vợ thay vì chuyển phôi đã thụ tinh vào tử cung như cách nhiều cặp đôi vẫn làm.

Cô viết: “Tôi và chồng đã phải cố gắng rất nhiều vì chuyện hiếm muộn. Chúng tôi đã thử một số lựa chọn và hiện tại chúng tôi đang xem xét việc mang thai hộ. Em gái tôi đồng ý giúp đỡ nhưng chồng tôi nói rằng anh ta đã xem xét đến vấn đề thời gian và tiền bạc để thụ tinh ống nghiệm và bắt đầu ám chỉ rằng chúng tôi thực hiện theo… cách truyền thống. Tôi đã rất sốc đến mức không nói nên lời vậy mà anh ta cứ dửng dưng như thể nó chỉ là chuyện cỏn con. Anh ta giải thích rằng đó chỉ là một cách nhanh chóng để chúng tôi có con và dành tiền cho việc nuôi con sau này”.

Vợ vô sinh nhờ em gái mang thai hộ, chồng đưa ra đề nghị amp;#34;chết đứngamp;#34; - 2

Người chồng đề nghị “thụ thai trực tiếp” với em gái của vợ và gây ra tranh cãi. (Ảnh minh họa)

Người phụ nữ viết rằng kịch liệt phản đối ý tưởng đó và cô muốn từ bỏ hoàn toàn việc mang thai hộ. “Tôi thậm chí không thể tưởng tượng được phản ứng của em gái tôi khi nghe lời đề nghị của chồng tôi. Anh ta thậm chí muốn quan hệ tình dục với em gái tôi chỉ vì anh ta muốn có con một cách dễ dàng. Giả dụ, nếu tôi có miễn cưỡng đồng ý mặc dù cảm thấy không thoải mái thì sau này tôi sẽ luôn bị ám ảnh về cách em bé được thụ thai”, người vợ này tâm sự.

Điều đáng nói là sau phản ứng quyết liệt của vợ, người chồng lại quay sang chỉ trích cô không tin tưởng anh ta và đổ lỗi cho cô về các vấn đề vô sinh: “Giờ đây, anh ta bắt đầu chì chiết tôi rằng tôi không tin tưởng anh ta và rằng tôi ích kỷ khi không cho anh ta được làm cha như anh ta mong muốn lúc kết hôn với tôi. Về cơ bản, anh ta đang đổ lỗi cho tôi về vấn đề vô sinh. Tôi cảm thấy rất tuyệt vọng và mặc cảm vì thấy mình thật vô dụng. Về mặt cảm xúc và tinh thần… Tôi không thể diễn tả cảm giác của mình lúc này”.

Bài đăng của người phụ nữ nhanh chóng lan truyền và kể từ đó nó đã nhận được hơn 8.000 bình luận. Hầu hết mọi người đều bày tỏ sự ủng hộ người phụ nữ và nhiệt tình “ném đá” người chồng “gia trưởng” và “đáng sợ” của cô, thậm chí nhiều người còn khuyến khích cô nên rời bỏ anh ta.

Vợ vô sinh nhờ em gái mang thai hộ, chồng đưa ra đề nghị amp;#34;chết đứngamp;#34; - 3

Nhiều người cho rằng người vợ này nên đề nghị ly hôn. (Ảnh minh họa)

Điều kiện mang thai hộ ở Việt Nam

Mang thai hộ là phương pháp thích hợp dành cho các cặp vợ chồng hiếm muộn vì sức khỏe của người vợ không phù hợp với việc mang thai. Ở Việt Nam, việc mang thai hộ không được pháp luật chấp thuận, ngoài trừ trường hợp mang thai hộ vì mục đích nhân đạo khi phù hợp các điều kiện sau:

Với người nhờ mang thai hộ:

– Có xác nhận của tổ chức y tế có thẩm quyền về việc người vợ không thể mang thai và sinh con, ngay cả khi áp dụng kỹ thuật hỗ trợ sinh sản.

– Vợ chồng không có con chung.

– Đã được tư vấn về y tế, pháp lý và tâm lý.

Với người được nhờ mang thai hộ:

– Là người thân thích, có họ hàng với bên vợ hoặc bên chồng của người nhờ mang thai hộ.

– Người đó đã từng sinh con một lần và chỉ được một lần mang thai hộ.

– Người đó ở độ tuổi phù hợp và có xác nhận của tổ chức y tế có thẩm quyền về khả năng mang thai hộ.

– Phải có sự đồng ý của chồng nếu người được nhờ mang thai hộ đang có chồng.

– Đã được tư vấn về y tế, pháp lý và tâm lý.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/vo-vo-sinh-nho-em-gai-mang-thai-ho-chong-dua-ra-de.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Bạn thân nằm viện tôi tranh thủ “chiếm chồng”, tân hôn lúc đê mê anh thốt 2 từ sét đánh
Next post 10 Năm Làm Dâu Mới Gặp Mẹ Chồng Lần Đầυ, Vừa Nhìn Thấy Bà, Tôi Căm Hận Tột Cùng
error: Content is protected !!