Vừa hưởng trăng mật về bố vợ cho ngay 1 tỷ, chưa kịp mừng tôi tím tái biết lý do

Sau bữa ăn bên nhà bố mẹ vợ, ông bỗng nhiên mở tủ lấy ra một sổ tiết kiệm đưa cho mình khiến tôi suýt không kiềm chế được mà reo lên mừng rỡ.
BÁO NÓI
Sau đám cưới, vợ chồng tôi lên đường đi nghỉ tuần trăng mật kéo dài 1 tuần. Nói chung mọi chuyện rất vui vẻ và suôn sẻ. Tôi năm nay 30 tuổi còn vợ 28 tuổi, cũng chẳng còn trẻ nữa, nếu có thể mang thai ngay trong tuần trong mặt này thì thật tuyệt vời.

Hôm trước, chúng tôi vừa về thì ngày hôm sau bố vợ gọi hai đứa sang nhà ăn cơm. Vợ chồng tôi thuê nhà bên ngoài sống vì bố mẹ tôi đang ở chung cùng anh trai và chị dâu.

Vừa hưởng trăng mật về bố vợ cho ngay 1 tỷ, chưa kịp mừng tôi tím tái biết lý do - 1

Sau đám cưới, vợ chồng tôi lên đường đi nghỉ tuần trăng mật kéo dài 1 tuần. (Ảnh minh họa)

Sau bữa ăn bên nhà bố mẹ vợ, ông bỗng nhiên mở tủ lấy ra một sổ tiết kiệm đưa đến trước mặt tôi rồi lên tiếng khiến tôi suýt không kiềm chế được mà reo lên mừng rỡ:

– Trong cuốn sổ này có 1 tỷ, bố mẹ cho các con đấy. Bố mẹ chẳng tiếc gì các con đâu, luôn coi con rể như con trai của mình, chỉ mong hai vợ chồng thật lòng yêu thương nhau, dù khó khăn thế nào cũng không rời xa nhau. Con có đồng ý như vậy không?

Thấy bố vợ hỏi mình, tất nhiên là tôi gật đầu lia lịa thề thốt:

– Bố cứ yên tâm, chúng con đã là vợ chồng rồi thì vui buồn, sướng khổ đều phải có nhau, không thể vì khó khăn mà chùn bước. Dù cô ấy còn trẻ hay đã già, dù vợ con ốm yếu hay khỏe mạnh, xinh đẹp hay xấu xí thì con sẽ không bao giờ rời bỏ cô ấy cả.

– Được rồi, con đã nói như vậy thì bố yên tâm. Bố cũng hi vọng là mình không nhìn nhầm người. Hai đứa cầm một tỷ này mà chạy chữ để cho bố mẹ nhanh chóng có cháu bế nhé! Chắc là ông bà bên đó cũng mong có cháu lắm rồi.

Tôi giật mình lắp bắp không nói nên lời khi nghe bố vợ tươi cười dặn dò. Sau đó nghe bố vợ giải thích tôi mới chết lặng khám phá ra một điều mà cả nhà vợ đã giấu giếm mình bao lâu nay. Đó là vợ tôi bị vô sinh!

Số tiền này tôi sẽ không được dùng để mua nhà, mua xe hoặc làm vốn kinh doanh mà phải chữa bệnh cho vợ. Vì cô ấy có bệnh nên bố mẹ vợ mới hào phóng như thế, nếu không đời nào cho tôi cả tỷ đồng!

Dù rất sốc thế nhưng vừa mới thề thốt với bố vợ, tôi thật sự há miệng mắc quai, không thể nói được lời nào. Ra về mà tôi vẫn như người mất hồn, cảm giác như đã bị bố mẹ vợ dắt mũi.

Tôi bực bội tra hỏi vợ tại sao chưa chồng mà lại biết mình vô sinh. Cô ấy kể rất vắn tắt nhưng sau đó tôi tìm hiểu qua mấy người bạn của vợ thì mới biết hết quá khứ chẳng lấy gì làm tốt đẹp. Vợ tôi từng yêu một người khá lâu 4, 5 năm gì đó nhưng vì không thể mang thai mà bị gia đình nhà kia cấm cửa. Họ đã đi khám đầy đủ, chạy chữa khắp nơi song cuối cùng chẳng có kết quả.

Vừa hưởng trăng mật về bố vợ cho ngay 1 tỷ, chưa kịp mừng tôi tím tái biết lý do - 2

Tôi đã 30 tuổi, phải đợi đến khi nào vợ mới sinh con được? (Ảnh minh họa)

Lúc quen và yêu tôi, cả nhà vợ giấu tiệt không hé lộ nửa lời. Bây giờ đám cưới đã tổ chức, ván đã đóng thuyền, họ mới tiết lộ đồng thời nhượng bộ bỏ tiền để tôi nguôi giận. Vợ tôi yêu đương sâu đậm như vậy, còn chạy chữa để có con với gã đàn ông kia, dù chưa kết hôn nhưng thế này khác gì tôi lấy vợ một đời chồng! Hơn nữa chữa bao lâu như vậy cũng không có thai, thì chẳng biết 1 tỷ này có đủ tiền cho cô ấy chữa tiếp hay không.

Nghĩ mà thấy chán quá, tưởng lấy được cô vợ hẳn hoi tử tế, xây dựng tổ ấm cho yên bề gia thất, ai ngờ lại vướng vào chuyện trái khoáy cỡ này. Tôi đã 30 tuổi, phải đợi đến khi nào vợ mới sinh con được? Tôi có nên trả bố vợ 1 tỷ rồi ly hôn cưới người khác cho nhanh không?

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/vua-huong-trang-mat-ve-bo-vo-cho-ngay-1-ty-chua-ki…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Vừa hưởng trăng mật về bố vợ cho ngay 1 tỷ, chưa kịp mừng tôi tím tái biết lý do
Next post Мɑɴɢ con riêng về nhà chồng, giữa τιệc cưới chồng tuyên bố đιềυ khiến tôi кʜόc nức nở
error: Content is protected !!