Làm dâu được 1 tuần, tình cờ lật chiếu giường ngủ bố mẹ chồng tôi run bần bật

Sáng đó, không hiểu con mèo đi chơi ở đâu về, người đầy bùn đất và bụi bặm. Em định mang đi tắm mà nó lại chạy luôn vào phòng bố mẹ chồng, nhảy lên chăn chiếu của ông bà làm em sợ tái cả mặt.
Em vừa mới cưới được hơn 1 tuần. Vợ chồng tình cảm quấn quýt, anh đối xử với vợ rất tốt, em không có điều gì phàn nàn cả. Hiện tại chúng em vẫn sống chung với bố mẹ chồng, ông bà là những người hiền lành, hiểu biết.

Cuối tuần vừa rồi, chồng em chở bố chồng đi ăn cỗ ở nhà một người bạn. Mỗi mình em ở nhà thôi. Mẹ chồng thì đã về quê ngay sau đám cưới của hai đứa. Bà ngoại chồng mất rồi nhưng dì ruột mẹ chồng thì đang ốm bệnh. Chúng em chưa sinh con, ở nhà bà cũng rảnh rỗi, tình cảm giữa bà với dì ruột rất tốt nên mẹ chồng về quê chăm bà một thời gian.

Làm dâu được 1 tuần, tình cờ lật chiếu giường ngủ bố mẹ chồng tôi run bần bật  - 1
Anh đối xử với vợ rất tốt, em không có điều gì phàn nàn cả. (Ảnh minh họa)

Em có nuôi một chú mèo nhỏ, về nhà chồng cũng mang theo. Bố chồng không thích song ông không lên tiếng phản đối gay gắt. Sáng đó, không hiểu con mèo đi chơi ở đâu về, người đầy bùn đất và bụi bặm. Em định mang đi tắm mà nó lại chạy luôn vào phòng ngủ của bố mẹ chồng, nhảy lên chăn chiếu của ông bà làm em sợ tái cả mặt.

Cuống cuồng bắt cả mèo và thu dọn chăn gối của bố chồng mang giặt, hi vọng đến chiều là khô. Nhưng vừa lật chiếu lên, em giật mình nhìn thấy vật bên dưới. Một tấm ảnh khá cũ, chụp một người phụ nữ trẻ tuổi. Điều khiến em phải bủn rủn cả chân tay chính là người phụ nữ ấy có rất nhiều nét giống chồng em.

Anh là con trai duy nhất của ông bà, họ không sinh thêm ai nữa. Khi trước em vẫn thắc mắc sao anh không giống mẹ cũng chẳng hề giống bố. Chồng cười đùa em rằng chắc anh là con nuôi rồi. Vậy tại sao trong phòng ngủ của bố chồng lại có tấm ảnh một người phụ nữ mà gương mặt người đó và anh có đến 7 phần giống nhau?

Trong đầu em hỗn loạn không thể phán đoán ra được chuyện gì. Em dùng điện thoại chụp lại tấm ảnh rồi để mọi thứ như cũ. Tối về, em đưa tấm ảnh ra kể lại cho chồng nghe mọi chuyện. Anh đờ đẫn nhìn tấm ảnh kia, sau đó lao ngay sang phòng bố.

Cuối cùng thì sự thật đã được phơi bày, là một bí mật chôn giấu cả mấy chục năm nay. Thực sự anh không phải là con ruột của ông bà mà là con nuôi. Mẹ chồng em không sinh được, bố chồng đã xin một đứa bé về, hai ông bà nuôi dưỡng cho tới bây giờ, yêu thương như con ruột.

Nhưng đó là trong suy nghĩ của mẹ chồng mà thôi. Còn tận cùng sự thật chính là bố chồng có người khác bên ngoài rồi sinh ra chồng em, sau đó mang anh về cho vợ cả nuôi. Người phụ nữ đó là người trong tấm ảnh ông giấu dưới chiếu, hiện tại đã qua đời rồi. Có lẽ tấm ảnh ông bảo quản từ rất lâu, đợt này mẹ chồng vắng nhà nên ông mang ra ngắm.

Làm dâu được 1 tuần, tình cờ lật chiếu giường ngủ bố mẹ chồng tôi run bần bật  - 3

Có lẽ em chỉ còn cách chôn giấu bí mật này suốt đời, dùng việc chăm sóc mẹ chồng tận tình để đền bù cho bà. (Ảnh minh họa)

Chồng bảo em hãy coi như chưa có chuyện gì. Dù sao anh cũng là con ruột của bố, sau này mọi tài sản sẽ đều là của vợ chồng em. Nhưng nghĩ đến mẹ chồng mà em thấy thương bà quá, cũng là phụ nữ, nếu em rơi vào hoàn cảnh đó chắc hẳn sẽ đau đớn tuyệt vọng lắm.

Tuy vậy nếu tiết lộ cho bà thì tan nát hết. Có lẽ em chỉ còn cách chôn giấu bí mật này suốt đời, dùng việc chăm sóc mẹ chồng tận tình để đền bù cho bà. Tiện đây em cũng muốn nhắc nhở chị em nào chẳng may không sinh được con, chồng mà đưa một đứa bé về nhận làm con nuôi thì hãy nhớ điều tra thật cẩn thận, kẻo lại rơi vào tình huống như mẹ chồng em. Xót xa lắm, bị chồng phản bội còn phải nuôi con của chồng và nhân tình mấy chục năm mà chẳng hay biết gì.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/lam-dau-duoc-1-tuan-tinh-co-lat-chieu-giuong-ngu-b…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Nóng: Rộ t̲i̲n̲ Ho̲à̲i̲ Li̲n̲h̲ ɓį ɢi̲a̲пɢ нồ c̲нặп đ̲a̲’пн t̲r̲ê̲п đ̲ư̲ờпɢ đ̲i̲ ɗi̲ễп ở̲ m̲i̲ền̲ Tâ̲ɥ?
Next post Đi rước dâu cùng em vợ, thấy mặt cô dâu về nhà tôi đề nghị ly hôn với vợ luôn
error: Content is protected !!