Bố vợ gọi tới lúc nửa đêm, nghe điện thoại xong tôi quyết định ly hôn không do dự

Bây giờ là nửa đêm, chắc phải có chuyện gì đó gấp lắm thì bố vợ tôi mới phải gọi giờ này, sợ vợ bị đánh thức nên tôi mang điện thoại xuống bếp rồi bắt máy, tranh thủ uống ngụm nước luôn.
NGHE AUDIO
Tôi đã kết hôn với vợ tôi được 6 năm. Hồi mới cưới chúng tôi chẳng có gì cả, đi lên từ hai bàn tay trắng và giờ đây chúng tôi có một căn nhà, 2 chiếc xe hơi rồi. Thu nhập trung bình mỗi tháng của tôi khoảng 55 triệu và hiện tôi đã mở thêm một quán cà phê nho nhỏ, việc kinh doanh khá ổn.

Vừa làm việc ở công ty, vừa quản lý quán cà phê khiến tôi vô cùng bận rộn, thường xuyên về nhà muộn. Hôm đó tôi cũng về nhà rất muộn, lúc đến cửa đã 11h30 phút, vợ tôi đi ngủ rồi.

Tôi nhẹ nhàng mở cửa rồi đi vào phòng tắm để tắm rửa. Nhưng vừa vào nhà tắm, tôi bỗng nghe thấy tiếng chuông điện thoại nên tôi lại trở ra xem ai đã gọi cho vợ, tôi không muốn cô ấy đang ngủ ngon thì bị đánh thức.

Thấy màn hình điện thoại hiện tên “bố” (tức bố vợ tôi). Bây giờ là nửa đêm, chắc phải có chuyện gì đó gấp lắm thì bố vợ tôi mới phải gọi giờ này, nên tôi mang điện thoại xuống bếp rồi bắt máy, tranh thủ uống ngụm nước luôn.

Bố vợ gọi tới lúc nửa đêm, nghe điện thoại xong tôi quyết định ly hôn không do dự - 1

Sợ vợ tỉnh giấc nên tôi mang điện thoại xuống bếp nghe, tiện uống ngụm nước luôn. (Ảnh minh họa)

Vừa bắt máy thì đầu dây bên kia đã lên tiếng: “Không phải em nói tối nay tới nhà anh sao? Sao giờ này vẫn chưa thấy em nói lại gì? Em sợ chồng em nghi ngờ à?”.

Nghe điều này, tôi hoàn toàn bị sốc, suýt phun ngụm nước trong miệng ra. Đây là trò đùa quái quỷ gì vậy? Tôi chắc chắn đây không phải bố vợ tôi, giọng bố vợ tôi không trẻ như vậy. Người đàn ông này là ai? Tại sao vợ tôi lại lưu số điện thoại của người này là “bố”?

Vậy mà lâu nay thấy “bố” gọi tới tôi cứ tưởng cô ấy nói chuyện với bố vợ tôi thật. Hóa ra, tôi đã bị vợ lừa suốt thời gian qua.

Không thấy tôi trả lời, đầu dây bên kia lại nói tiếp: “Chồng em đang ở cạnh không tiện nói chuyện à? Vậy đi, mai thứ 7 em không phải đi làm, còn chồng em rời khỏi nhà lúc 7h30 đúng không? Anh sẽ đến nhà ems au khi chồng em đi làm, em nhớ nấu bữa sáng cho anh nhé. Em biết anh thích ăn gì mà đúng không?”.

Nói xong, người này liền cúp điện thoại. Có lẽ, anh ta không thể ngờ được người nghe máy chính là tôi, chứ không phải vợ tôi nên mới nói thoải mái như thế. Sau khi cúp điện thoại, tôi nhanh chóng sao chép số điện thoại của người đó.

Bố vợ gọi tới lúc nửa đêm, nghe điện thoại xong tôi quyết định ly hôn không do dự - 2

Sau khi cúp điện thoại, tôi nhanh chóng sao chép số điện thoại của người đó. (Ảnh minh họa)

Tôi tra số điện thoại đó trên facebook, zalo xem người đó là ai. Quả nhiên tìm được thật, đó là bạn trai cũ của vợ tôi. Ngày trước tôi và vợ là bạn học chung lớp đại học, chúng tôi được phân vào cùng một tổ nên cả nhóm thường xuyên đi ăn, đi chơi với nhau. Khi tốt nghiệp, chúng tôi tổ chức đi chơi xa, mọi người có thể mang theo bạn trai, bạn gái đi cùng và khi đó vợ tôi đưa anh chàng này đi cùng nên giờ xem ảnh tôi đã nhận ra anh ta ngay.

Tốt nghiệp được nửa năm thì vợ tôi và anh chàng này chia tay. Vì yêu thầm vợ từ trước nên nhân cơ hội này tôi mới bắt đầu theo đuổi cô ấy rồi chúng tôi nên duyên vợ chồng. Tôi không ngờ đã hơn 6 năm rồi mà vợ và bạn trai cũ vẫn liên lạc với nhau, cả hai còn biết nhà nhau luôn. Vậy thì chắc chắn mối quan hệ giữa họ không hề đơn giản.

Càng nghĩ càng tức nên tôi lại cầm điện thoại vợ lên kiểm tra, nhưng tôi không tìm ra cuộc trò chuyện nào giữa vợ và bạn trai cũ, chắc hẳn họ đã xóa tin nhắn đi rồi. Tuy nhiên, tôi tìm thấy một thông báo tin nhắn chuyển tiền tới tài khoản của vợ tôi, nội dung ghi: “Gửi em yêu chút tiền mua đồ chơi cho con chúng ta nhé”.

Tôi và vợ có với nhau 2 đứa con, chẳng nhẽ chúng không phải là con ruột của tôi? Tôi đánh thức vợ dậy, lúc đó đã hơn 12 giờ đêm rồi. Vợ thấy vậy thì sững sờ lắm. Tôi liền giơ điện thoại ra trước mặt vợ rồi chất vấn:

– Người này vừa gọi cho em, tại sao anh ta nói có hẹn với em tối nay? Tại sao anh ta lại gửi tiền cho em, nói để mua đồ chơi cho con? Người này rõ ràng là bạn trai cũ của em. Hai người đã quay lại khi nào? Chẳng nhẽ các con không phải con ruột của anh? Nếu không còn tình cảm với tôi thì em cứ nói, tại sao lại lừa dối tôi? Em giải thích gì đi.

Bố vợ gọi tới lúc nửa đêm, nghe điện thoại xong tôi quyết định ly hôn không do dự - 3

Biết vợ và bạn trai cũ lén lút qua lại với nhau, tôi vội đánh thức vợ dậy chất vấn. (Ảnh minh họa)

Bị tôi vạch trần, vợ tôi hoảng loạn lắm, nhưng một lúc sau cô ấy lại vừa khóc vừa trách ngược tôi. Cô trách tôi đi sớm về khuya, lúc nào cũng bận bịu công việc nên cô ấy cô đơn, đi tìm bạn trai cũ. Cô cũng thừa nhận đứa con thứ 2 không phải là con ruột của tôi mà là con của anh chàng kia.

Tôi sụp đổ hoàn toàn. Tôi làm việc cật lực cả ngày lẫn đêm, kiếm tiền chẳng phải để lo cho cái nhà này sao? Cô ấy ấy không hiểu cho sự vất vả của tôi thì thôi, đằng này lại phản bội, lừa dối tôi như vậy.

Tức giận, tôi viết đơn ly hôn rồi đuổi vợ ra ngoài luôn. Tôi không thể tha thứ cho một người vợ như vậy.

Nguồn: https://arttimes.vn/gia-dinh/bo-vo-goi-toi-luc-nua-dem-nghe-dien-thoai-xong-toi-quyet-d…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Thấy em gái ăn mặc hớ hênh trước mặt anh rể, tôi nhắc nhở thì em trả lời một câu khiến tôi bàng hoàng
Next post Nắng nóng: Mua cho bố mẹ chồng cái điều hòa, tôi không ngờ được đáp lại cả chục cây vàng
error: Content is protected !!