Gặp lại chồng cũ sau 1 năm ly hôn, tôi hả hê cười lớn khi nghe anh nói câu này

Nghĩ vậy nên tôi cố nuốt nước mắt vào trong để tha thứ cho chồng ngoại tình. Tôi tưởng khi con ra đời anh ấy sẽ thay đổi nhưng không. Con chưa tròn 3 tháng, tôi đã lại bắt quả tang anh ngoại tình cùng một cô gái khác.
Bố mẹ tôi đều là công chức nhà nước, gia đình không giàu có nhưng nhìn chung cũng không thiếu thứ gì. Tôi được bố mẹ đầu tư cho học hành đến nơi đến chốn. Với bố mẹ tôi, con gái cũng phải phấn đấu học hành, không được để ai khinh thường. Ông bà đều là những người có lối sống đơn giản, không màu mè, khoa trương.

Nhà chồng cũ tôi thì ngược lại. Gia đình anh kinh tế cũng chỉ bình thường nhưng mọi người đều rất chú trọng vẻ bề ngoài, ăn có thể kham khổ nhưng nhất định vẻ ngoài là phải bảnh bao, hào nhoáng. Chồng tôi vốn được trời phú cho khuôn mặt dễ nhìn, vóc dáng cao ráo nên khi ăn diện vào nhìn rất bóng lộn. Nhiều bạn bè, hàng xóm còn bảo tôi thật tốt số khi lấy được người chồng đẹp trai lại khéo ăn nói như vậy.

Ngày ấy đang đắm chìm trong tình yêu nên tôi cũng thấy mình thật may mắn. Tôi chẳng thể ngờ, cuộc đời này đúng là khó có chuyện gì nói trước được. Cũng chính vì sự khác biệt này mà chúng tôi ly hôn, đôi người đôi ngả.

Gặp lại chồng cũ sau 1 năm ly hôn, tôi hả hê cười lớn khi nghe anh nói câu này - 1

Ảnh minh hoạ.

Ngày mang thai được 6 tháng, tôi phát hiện chồng mình ngoại tình. Ngày ấy với tôi hai từ ly hôn thật sự quá to lớn. Tôi chỉ mới vừa chân ướt chân ráo bước vào hôn nhân, hơn nữa trong bụng tôi còn là bé Na. Tôi sợ ly hôn sẽ khiến bố mẹ buồn lòng, xã hội dị nghị và con tôi mất cha.

Nghĩ vậy nên tôi cố nuốt nước mắt vào trong để tha thứ cho chồng ngoại tình. Tôi tưởng khi con ra đời anh ấy sẽ thay đổi nhưng không. Con chưa tròn 3 tháng, tôi đã lại bắt quả tang anh ngoại tình cùng một cô gái khác.

Chúng tôi đã cãi nhau, cãi nhau rất nhiều. Anh không hề thấy mình sai, thậm chí còn nói tất cả dẫn đến cơ sự này đều là do tôi cả. Anh ta nói tôi ở nhà lôi thôi luộm thuộm, đẻ xong vừa xấu vừa nhàu. “Người ta cũng sinh con như cô mà sao vẫn xinh đẹp đấy thôi. Thử hỏi có thằng đàn ông nào hứng thú được với cái thân hình đồ sộ, bụng đầy vết rạn kia không?”.

Sau khi nghe câu nói đó, tôi thấy quá hội hận vì sao mình lại có thể từng tha thứ cho anh. Anh ta quả là người đàn ông tồi tệ hết sức. Tôi có bố mẹ giúp đỡ, công việc thu nhập lại tốt, sao người ta có thể làm mẹ đơn thân còn tôi thì không?

Sau 1 tháng chịu cú sốc ly hôn, tôi đã tìm đến yoga để cân bằng lại cuộc sống. Có mẹ trông cháu giúp nên tôi dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân mình hơn. Nhờ tập thể thao điều độ, thay đổi cách ăn mặc nên tôi giảm cân một cách nhanh chóng mà vẫn có sữa cho con bú.

Cuộc sống dần trở nên thoải mái hơn ngay cả khi tôi đã đi làm lại. Không có chồng, tôi mạnh dạn chi tiêu cho bản thân, hai mẹ con đi du lịch bất cứ đâu mình muốn. Hàng ngày đi làm tôi đều làm không ngừng không nghỉ để hoàn thành công việc một cách sớm nhất và sẵn sàng xin nghỉ phép nếu muốn thay đổi không khí.

Hôm đó, tôi đang đi cà phê với một người bạn thì vô tình gặp lại anh ta, người tôi từng si mê và sống chết để cưới bằng được. 1 năm qua hầu như chúng tôi không liên lạc gì, tôi chỉ nghe vài người nói chuyện anh đã tái hôn cùng một cô gái và đã có bầu con trai. Tôi cũng không để ý đến anh ta, chỉ là cô bạn tôi nói: “Bố Na kìa!”.

Gặp lại chồng cũ sau 1 năm ly hôn, tôi hả hê cười lớn khi nghe anh nói câu này - 2

Ảnh minh hoạ.

Chắc bạn tôi nói hơi to nên anh ta nghe thấy và quay lại. Nhìn thấy tôi, anh ta còn dụi mắt chắc không tin vào chính mình. Tất nhiên, tôi của hôm nay đã quá khác, không còn là Ngân của ngày xưa, chỉ biết mặc những bộ đồ sao cho thoải mái nhất, đồ trang điểm chỉ duy nhất có một thỏi son.

“Anh không nhận ra em đấy. Em bây giờ mới đúng là vợ của anh chứ!”.

Tôi cười lớn khi nghe anh ta nói câu đó. “Vợ của anh”, ai là vợ của anh ta chứ. Ngày xưa tôi hy sinh tất cả cho gia đình, không bắt anh ta động tay vào bất cứ việc gì thì anh ta chê tôi xấu nhàu, giờ anh ta lấy cô vợ mới chỉ thích ăn tiêu, lo chưng diện mà không kiếm ra tiền. Vợ chồng cãi nhau như cơm bữa nên giờ gặp tôi anh ta lại nuốt nước bọt tiếc nuối ư.

Câu nói của anh càng khiến tôi cảm thấy việc mình dám chọn con đường giải thoát cho bản thân là chính xác. Cuộc đời này, tôi đã vì gặp anh mà dang dở nhưng nhất định sẽ không để tương lại lặp lại sai lầm dù chỉ một lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post 5 пăм ʋô sıпɦ, τôı Ƅı̣ ցıα ᵭı̀пɦ ᴄɦồпց ᵭυổı ɾα ƙɦỏı пɦὰ ᴄᴜ̛ớp ɦếτ τὰı sα̉п 1 ᴄάᴄɦ τὰп пɦẫп ʋὰ ᴄάı ƙếτ ɦα̉ ɦê 3 пăм sαυ
Next post Nóng trong ngày : Cà Mau: Ba người phụ nữ t.ử. v.o.n…g sau 2 ngày nhậu liên tiếp, BÌnh Dương: Xót xa 6 thi thể lần lượt được đưa về nhà
error: Content is protected !!