Chồng bất ngờ qua đời vì tai nạn, khi đến nhận tiền bảo hiểm vợ mới ngỡ ngàng với bí mật của chồng

GiadinhNet – Chưa hết bàng hoàng vì sự qua đời bất ngờ của chồng, chị lại đi đến một bất ngờ khác của anh ta dù đã chết.

Một người đàn ông tại Ý đã ngoại tình với người phụ nữ khác bên ngoài nhưng vợ anh ta hoàn toàn không biết gì về bí mật này cho đến khi anh ta qua đời vì tai nạn giao thông và “người thứ ba” xuất hiện để đòi phân chia một khoản tiền từ tiền bồi thường bảo hiểm nhân thọ.

Theo tờ báo La Stampa của Ý đưa tin, sự việc xảy ra tại thành phố Turin, phía tây bắc nước Ý. Một người đàn ông 39 tuổi, giấu tên, đã từng kết hôn và có một cậu con trai nhưng lại bí mật ngoại tình với người phụ nữ khác bên ngoài.

Mối quan hệ ngoài luồng này được cho là một mối quan hệ ổn định và người vợ chính thức của anh ta hoàn toàn không biết chuyện này.

Chồng bất ngờ qua vì tai nạn, khi đến nhận tiền bảo hiểm vợ mới ngỡ ngàng với bí mật anh ta giấu diếm - Ảnh 1.
Ảnh minh hoạ

Hồi giữa năm 2020, người đàn ông trên đột ngột qua đời vì một tai nạn giao thông trên đường cao tốc. Cảnh sát đã gọi nhân tình của ông này đến nhận dạng thi thể bởi vợ của nạn nhân đang đi công tác xa. Cho tới khi quay về, người vợ mới lần đầu tiên biết đến chuyện ngoại tình của chồng và gặp gỡ “tiểu tam”.

Luật sư của cô nhân tình, Gino Arnone, tiết lộ với tờ La Stampa rằng ông đã thuyết phục được công ty bảo hiểm bồi thường tiền cho thân chủ. Luật sư khẳng định cô bồ và người đàn ông quá cố có kế hoạch sống bên nhau trọn đời.

Ngoài ra, tờ La Stampa cũng dẫn lời nhân tình cho biết người đàn ông thường dành 3 ngày trong tuần với cô và 4 ngày với gia đình chính thức. Cô khẳng định mình có tư cách làm người thân của người đã khuất.

Mới đây, tòa án thành phố Turin đã xét xử vụ việc này và tuyên bố cô tình nhân có quyền được nhận một phần tiền bồi thường bảo hiểm từ cái chết của người đàn ông. Không rõ khoản tiền này cụ thể là bao nhiêu vì đó là thỏa thuận ngoài tòa án nhưng tờ báo La Stampa cho biết đó là “một số tiền đáng kể”.

Vì sao đàn ông ngoại tình dù vẫn yêu vợ con
Robert Weiss, tác giả của nhiều cuốn sách nghiên cứu về hôn nhân đã chỉ ra một thực tế: Nhiều đàn ông đã kết hôn, dù gia đình hạnh phúc vẫn ngoại tình.

Nghiên cứu của ông chỉ ra, đôi khi đàn ông lừa dối không phải vì họ không hài lòng với hôn nhân hiện tại. Đơn giản, họ ngoại tình chỉ vì họ cho phép bản thân làm như vậy. Dù hành vi ngoại tình, trong mắt xã hội là điều đáng lên án, đối với người đàn ông, nó không liên quan nhiều đến tình yêu và sự quan tâm của họ dành cho gia đình.

Chồng bất ngờ qua vì tai nạn, khi đến nhận tiền bảo hiểm vợ mới ngỡ ngàng với bí mật anh ta giấu diếm - Ảnh 3.
Ảnh minh hoạ

Robert Weiss nhấn mạnh: “Đàn ông nghĩ: Đúng, tôi ngoại tình, nhưng tôi vẫn làm tốt trách nhiệm của mình với gia đình, tôi vẫn là người bố, người chồng tốt. Điều duy nhất những người đàn ông này không chịu hiểu là vợ họ sẽ không nghĩ giống như họ”. Kết luận của Robert cho thấy, những người đàn ông ngoại tình đánh giá thấp mức độ ảnh hưởng từ hành vi của họ đối với bạn đời.

Rất nhiều người đàn ông chọn nhân tình không đẹp, không giỏi bằng vợ. Tuy nhiên, sự thật là anh ta bị thu hút bởi những cô gái sở hữu những đặc điểm tính cách mà vợ anh ta không có.

Ví dụ, người vợ của anh ta ở nhà hay lớn tiếng ồn ào, tính khí mạnh mẽ, xốc vác. Thế nên, “cô gái ngoài luồng” mà anh ta chọn là một phụ nữ dịu dàng, kín đáo. Đối với anh ta, đó là một loại cảm giác mới mẻ chưa từng cảm nhận thấy.

Nhất là khi mọi sự tươi mới đã qua đi, ngoại tình với những điều mới mẻ tạo thành một sức cám dỗ khó lòng nào cưỡng lại. Việc có bồ nhí chính là việc thực thi bằng hành động những phác thảo mà anh ta vẽ ra về một người bạn đời hoàn hảo trong tâm trí.

Đa phần đàn ông ngoại tình không thực sự yêu người nhân tình, mà đơn giản chỉ muốn tìm kiếm một cảm xúc mới mẻ. Phép thử dễ dàng nhất có thể kiểm chứng điều này là khi các cô nhân tình đòi đưa mối quan hệ ra công khai, hoặc muốn người đàn ông bỏ vợ để đến với mình.

Đa phần đàn ông có tâm lý ích kỷ, không muốn bỏ vợ con, cũng không muốn mất đi bạn tình. Điều này rõ ràng thể hiện bản chất tham lam của họ, không bao giờ là tình yêu đích thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Mừng rơn vì ly hôn vợ tàn tật, 2 tháng sau tôi tới quỳ gối cầu xin cô tái hôn
Next post Cưới nhau 3 tháng vợ không cho đụng vào người rồi tuyên bố đã mang thai, chồng phẫn uất khi biết sự thật đằng sau!
error: Content is protected !!