Con trai ngoại tình mẹ chồng còn bênh, nàng dâu cay đắng ly hôn, vài tháng sau cả mẹ lẫn con kéo nhau sang cảm ơn vội

Chồng thì ngoại tình, mẹ chồng không bênh vực lẽ phải mà còn xui con trai kí đơn ly hôn. Tôi uất ức nhưng không làm gì được, đành tay trắng ra đi trong đau đớn và tủi hổ.

– Bác ơi ơi đây là nhà anh Huy có phải không bác?

– Đúng rồi, cô tìm ai?

– Cháu tới tìm bố của con cháu. Anh Huy bảo cháu tới đây xin phép bố mẹ để cưới.

Mẹ chồng tôi tròn mắt nhìn cô gái ôm cái bụng ễnh lên, áng chừng phải 5 tháng bước đang bước vào sân nhà mình. Còn tôi, đang đứng nấu ăn gần đó nghe những lời này xong mà rơi vỡ cả đĩa, vỡ tan tành. Cô ta bước vào, tay ôm bụng, dáng đi khệnh khạng cực kì vênh váo. Ả liếc xéo bộ dạng đang thất thần của tôi, cười khinh bỉ rồi đi thẳng vào phòng khách.

– Bác, cháu muốn thưa chuyện với bác. Bác nhìn thì cũng biết đó, cháu đang mang trong mình giọt máu của nhà này, còn là cháu đích tôn nữa. Nên cháu cần danh phận, con cháu cần có bố.

Con trai ngoại tình mẹ chồng còn bênh, nàng dâu cay đắng ly hôn, vài tháng sau cảm ơn vội - 1

Tận khi bồ nhí của chồng ôm bụng bầu tới nhà tìm, tôi mới hay anh ngoại tình. (Ảnh minh họa)

Tôi tức giận lao ra đuổi đánh, chửi mắng nhưng cô ta chẳng hề hoảng sợ, ngược lại giơ ngón tay thối thách thức. Còn mẹ chồng thì lại ngăn tôi lại, bà bảo tôi không được kích động, bình tĩnh kẻo ảnh hưởng tới cái thai trong bụng.

– Mọi chuyện phải chờ thằng Huy về hỏi cho rõ ngọn ngành. Con nhìn người ta đi, 6 tháng quen nhau đã bầu bí, mình thì cưới rước đàng hoàng cả năm trời vẫn như cau điếc.

Con trai ngoại tình mẹ chồng còn bênh, nàng dâu cay đắng ly hôn, vài tháng sau cảm ơn vội - 2

Mẹ chồng mỉa mai tôi mãi không sinh được con, trong khi bồ nhí của chồng đã bầu bé trai. (Ảnh minh họa)

Câu nói đầy mỉa mai của bà khiến tôi cay đắng làm sao. Rồi tới khi Huy về, anh chỉ cúi gằm mặt, chẳng thốt nên nổi 1 lời xin lỗi vợ. Huy bảo đó là sai lầm, nhưng trót gây ra hậu quả thì sẽ chịu trách nhiệm. Còn ả bồ nhí của anh cứ ôm rịt lấy tay anh, nhõng nhẽo:

– Sai lầm là sai lầm thế nào? Mình có nửa năm trời mặn nồng bên nhau cơ mà. Dù gì thì anh và chị ta cũng ly hôn, thẳng toẹt với nhau đi cho dễ.

Buổi chiều cuối tuần định mệnh ấy khiến tôi suy sụp. Phát hiện chồng ngoại tình nửa năm trời mà mình chẳng hay, tận khi bồ nhí ôm bụng bầu tới nhà đòi danh phận mới ngu ngơ vỡ lẽ. Tôi nằm trên phòng, khóc sướt mướt. Huy thì không 1 lần ghé lên, không 1 lời giải thích nào nữa.

Con trai ngoại tình mẹ chồng còn bênh, nàng dâu cay đắng ly hôn, vài tháng sau cảm ơn vội - 3

Huy không giải thích gì thêm, cũng chẳng 1 câu xin lỗi dường như ngầm thừa nhận tất cả. (Ảnh minh họa)

Tối, tôi mới lê lết xuống dưới nhà để lấy nước vì cảm thấy khát cháy họng, thấy cả bố mẹ chồng và Huy vẫn đang ngồi trầm ngâm ở phòng khách. Tôi nghe tiếng mẹ chồng phân tích ngược xuôi nhưng chốt lại vẫn là xúi Huy bỏ tôi, cưới nhân tình về vì cô ta có cháu nội cho nhà này. Quả là nỗi đau chồng chất nỗi đau. Tôi ở với bố mẹ chồng hơn 1 năm, luôn hết lòng hiếu thuận, chăm chỉ, đảm đang. Ấy vậy mà cuối cùng bà cũng dễ dàng chấp nhận 1 người con gái đi cướp chồng người khác, hơn là nàng dâu ngoan hiền như tôi!?

Chồng ngoại tình có con riêng, mẹ chồng thì chẳng bênh vực lẽ phải, bố chồng thì chỉ im lặng, tôi biết mình đã hết đường lui. Cuối cùng, tôi đã chấp thuận ly hôn như mong muốn của gia đình nhà chồng và ra đi tay trắng.

Sau đổ vỡ hôn nhân đó, tôi bị suy sụp mất gần 1 năm trời. Khi tinh thần ổn định lại, tôi mới dám mở lại mạng xã hội. Lúc này, tôi càng bất ngờ hơn khi bạn bè báo tin rằng Huy không tổ chức đám cưới, chỉ dọn về sống chung với nhân tình.

Con trai ngoại tình mẹ chồng còn bênh, nàng dâu cay đắng ly hôn, vài tháng sau cảm ơn vội - 4

Chồng ngoại tình, mẹ chồng thì không bênh vực mà còn xúi con trai ly hôn. Tôi đau đớn chấp nhận rồi rời khỏi căn nhà đó. (Ảnh minh họa)

Nhưng chưa đầy 1 tháng, anh báo khoản nợ lên tới gần tỷ do đầu tư thua lỗ cho cô vợ hờ. Bố mẹ chồng tôi thì không những không trả giúp mà còn đuổi cả 2 người ra ngoài. Tuy nhiên, tới tận bây giờ ông bà vẫn bị những người đòi nợ thuê tới làm phiền. Cô bồ nhí kia tuy ở nơi khác song cũng không thoát được, thường xuyên bị làm phiền đe dọa. Còn Huy bỏ đi biệt tích, chẳng ai có thông tin gì.

Ngẫm nghĩ thế nào, tôi quyết định bắt xe lên thăm bố mẹ chồng. Lần gặp gỡ này tôi mới hiểu lý do vì sao mẹ chồng từng khuyên 2 đứa ly hôn, vì bà biết tôi sẽ khổ khi anh vỡ nợ. Tôi bật khóc, ôm bà nói lời cảm ơn rồi quay người bước ra khỏi nơi từng là gia đình thứ 2 của mình…

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/con-trai-ngoai-tinh-me-chong-con-benh-nang-dau-cay-dang-ly-hon-…

Bị chồng tát tôi bỏ về nhà đẻ, nghe mẹ và chị dâu nói chuyện tim tôi tan nát

Cưới nhau 5 năm đây là lần đầu tiên anh đánh tôi, tức giận tôi ôm con bỏ về nhà bố mẹ đẻ.

Nhà tôi có hai anh em, tôi là em gái. Tuy là con út trong nhà nhưng tôi luôn cảm thấy bố mẹ có chút thiên vị, thương anh hơn. Từ nhỏ đến lớn, có cái gì ngon, cái gì hay bố mẹ đều đưa anh trước, cho dù tôi có học giỏi hơn anh thì vẫn vậy.

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, anh tôi đi làm thuê, được bố mẹ mua cho một căn nhà để anh tôi cưới vợ sau này. Ghen tị thật đấy, nhưng mà thôi vì sau này dù gì anh cũng ở gần bố mẹ, chăm sóc bố mẹ nhiều hơn tôi, chứ sau tôi gả đi cũng khó lòng chăm lo chu đáo cho bố mẹ bằng anh được.

Về phía tôi, tôi học tiếp lên đại học ở thành phố và tại đây tôi đã gặp được người chồng hiện tại của mình. Anh ấy hơn tôi 4 tuổi, sinh ra trong một gia đình khá giả, có nhà ở thành phố luôn. Sau vài năm yêu nhau, chúng tôi bàn tới chuyện cưới xin, nhưng quá trình này không được thuận lợi cho lắm vì gia đình tôi thách cưới quá cao, tận 100 triệu liền. Gia đình nhà chồng tôi không đồng ý, cuối cùng hai bên thống nhất bỏ lễ đen 70 triệu.

Những tưởng bố mẹ thách cưới cao như vậy để tôi đỡ “mất giá”, còn số tiền đó sau bố mẹ cũng đưa cho vợ chồng tôi góp vốn làm ăn. Nhưng không, bố mẹ nói số tiền đó để dành cho anh trai cưới vợ. Quả thật, sang năm anh cưới vợ và số tiền gửi lễ đen của anh bằng đúng số tiền năm xưa bố mẹ tôi thách cưới.

Bị chồng tát tôi bỏ về nhà đẻ, nghe mẹ và chị dâu nói chuyện tim tôi tan nát - 1

Tôi cứ tưởng bố mẹ sẽ đưa lễ đen đó cho vợ chồng tôi làm ăn, không ngờ số tiền đó lại để cho anh tôi lấy vợ.

Cuộc sống sau hôn nhân của tôi nhìn chung khá ổn, chồng tôi lên phòng khách xuống nhà bếp được, chẳng ngại gì việc nhà cả. 5 năm chung sống, vợ chồng tôi có với nhau một đứa con, nhưng cả hai vẫn thường xuyên xảy ra cãi vã mà phần lớn đều là do gia đình nhà tôi, bởi anh trai và bố mẹ thỉnh thoảng lại hỏi vay tiền vợ chồng tôi hoặc có khi lại hỏi mua cái này, sắm cái kia.

Ban đầu, vợ chồng tôi cũng chiều theo vì dù gì sắm sanh cho bố mẹ cũng là một cách báo hiếu, chúng tôi nên làm. Tôi chỉ trách là anh trai thường xuyên xúi mẹ vay tiền hộ anh ấy, đã không ít lần mẹ gọi điện hỏi vay tiền chúng tôi cho anh rồi. Tôi mới sinh con chưa bao lâu, còn bao nhiêu khoản phải lo sau này, lấy tiền đâu ra mà cho anh vay chứ. Nói thì nói vậy, nhưng mẹ thủ thỉ một hồi thì tôi lại mủi lòng, đi hỏi chồng chút tiền để gửi về cho anh trai.

Vào tuần trước, mẹ tôi lại gọi điện hỏi vay tiền vợ chồng tôi để mua ô tô cho anh, nhưng chồng tôi không bằng lòng.

– Nhà mình còn không có mà giờ đem tiền cho anh trai em đi mua ô tô. Anh không đồng ý. Hơn nữa, những khoản tiền anh trai em vay đến giờ đã trả được mấy đồng đâu, khác gì cho không cơ chứ nên giờ có tiền anh cũng không cho vay, thà mang tiền đó đi đầu tư còn hơn. Anh trai anh lớn tướng như vậy rồi thì tự cố gắng mà làm ăn, sắm sửa chứ, sao cứ suốt ngày nhờ em gái? Bố mẹ em cũng thật là, chỉ lo cho anh trai em thôi, em sinh nở đến giờ bà lên chăm em được mấy bữa?

Chồng nói không sai nhưng tôi vẫn muốn cho anh vay một ít, vì dù sao tôi cũng đồng ý với mẹ rồi. Vậy là hai vợ chồng cãi nhau, trong lúc nóng giận anh đã tát tôi một cái. Cưới nhau 5 năm đây là lần đầu tiên anh đánh tôi, tức giận tôi ôm con bỏ về nhà bố mẹ đẻ.

Bị chồng tát tôi bỏ về nhà đẻ, nghe mẹ và chị dâu nói chuyện tim tôi tan nát - 2

Bị chồng tát, tôi tức giận ôm con về nhà bố mẹ đẻ. (Ảnh minh họa)

Thấy tôi ôm con về nhà vào giữa tuần, bố mẹ tôi ngạc nhiên lắm, nhưng mẹ cũng chẳng hỏi lý do mà chỉ hỏi đã vay được tiền cho anh trai mua ô tô chưa. Tôi kể đầu đuôi sự việc, đến lúc này mẹ, anh trai và chị dâu mới thôi không nhắc tới chuyện mua xe nữa.

Buổi chiều khi đang xem ti vi với con, thấy anh trai và chị dâu vào bếp phụ mẹ, tôi cũng muốn vào làm cùng cho vui. Nào ngờ, khi tới cửa tôi đã nghe tiếng chị dâu nói với mẹ:

– Em rể keo kiệt quá, có 200 triệu cũng không cho tụi con vay. Em gái đúng là lấy phải người chồng không ra gì mà. Tiền trong nhà bình thường do vợ quản lý, đằng này nhà em ấy lại do chồng cầm tiền. Giờ em ấy về đây, ở 1-2 ngày thì không sao chứ ở lâu cả tuần thì tiền đâu mà lo cơm nước ngày 3 bữa cho em con em ấy.

Chị dâu nói vậy nhưng mẹ và anh trai tôi cũng chẳng nói gì. Nghe cuộc nói chuyện giữa mẹ, anh trai và chị dâu mà tim tôi tan nát. Chẳng nhẽ tôi chỉ là cái máy để họ rút tiền thôi sao? Vốn dĩ tôi muốn về nhà bố mẹ đẻ để tìm sự an ủi, nhưng giờ tôi mới nhận ra tình thân cũng có thể được đo đếm bằng tiền bạc.

Tôi thực sự rất hối hận, đáng nhẽ tôi nên nghe theo chồng thì hơn. Nhưng sau này tôi và chồng lại cãi nhau, liệu tôi biết tìm ai để trút bầu tâm sự đây?

Nguồn: https://arttimes.vn/gia-dinh/bi-chong-tat-toi-bo-ve-nha-de-nghe-me-va-chi-dau-noi-chuye…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Tin nóng ngày 29/7: Lái xe Santa Fe gây tai nạn liên hoàn ở Hà Nội trong đêm khiến 1 người tử vong, 5 người bị thương là ai?
Next post Chồng mang 13 tỷ cho nhân tình, vợ ở làm điều này khiến cả họ ủng hộ cảm ơn rối rít
error: Content is protected !!