2 vợ chồng đi khách sạn ‘đổi gió liên tục 4 tiếng’, Đến cơ quan tôi không ngờ lại làm náo loạn chốn công sở

Sáng nay đến công ty, tôi nhận ra mọi người đều có thái độ với mình.

Tôi rất hài lòng khi làm việc ở công ty hiện tại. Chỉ có một điều duy nhất khiến tôi thực sự khó chịu, đó là tôi rất hay bị chị đồng nghiệp tên Loan để ý và soi mói.

Trước đây khi tôi mới vào làm, chị Loan là người chỉ tôi cách làm quen với công việc. Chúng tôi cũng hay nói chuyện và thân thiết với nhau. Thế nhưng từ ngày thân nhau hơn, chị bắt đầu bỗ bã trong cách cư xử với tôi.

Do mới sinh con nên thân hình tôi không được thon gọn cho lắm. Vì chuyện này mà tôi tự ti rất nhiều. Đáng lẽ cùng là phụ nữ, chị phải động viên và hiểu cho tôi. Đằng này mỗi ngày gặp nhau ở công ty, chị lại nửa đùa nửa thật: “Công nhận đợt này nhìn em đẫy đà hơn trước đấy. Sao, bây giờ được bao nhiêu cân rồi?”.

Tôi chán chẳng nói lại, thế là hôm sau chị cứ vậy hỏi tiếp. Không những thế, chị còn suốt ngày để ý xem hôm ấy tôi mặc gì. Mặc xấu thì chê, ăn nhiều thì chị nhắc nhở cẩn thận kẻo chồng ngoại tình. Có thể đó chỉ là những câu nói đùa nhưng thú thật, tôi cảm thấy rất mệt mỏi.

Hôm nay đến công ty, tôi bị sếp gọi thẳng vào phòng làm việc để hỏi chuyện. Còn đồng nghiệp thì ai cũng nhìn tôi bằng ánh mắt khác lạ. Lúc đó tôi đã biết có chuyện chẳng lành, không ngờ nó lại vượt quá sức tưởng tượng của tôi.

2 vợ chồng đi khách sạn đổi gió, tôi không ngờ lại làm náo loạn chốn văn phòng - Ảnh 1.
Ngập ngừng một lúc, sếp tôi mới ôn tồn hỏi: “Chị hỏi thật, vợ chồng em có vấn đề gì à?”. (Ảnh minh họa)
Ngập ngừng một lúc, sếp tôi mới ôn tồn hỏi: “Chị hỏi thật, vợ chồng em có vấn đề gì à? Đừng giấu, có gì cứ tâm sự với chị. Mọi người ở đây biết cả rồi”. Tôi nghe sếp nói mà chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra với mình, bèn hỏi lại: “Không, vợ chồng em vẫn hạnh phúc mà. Có chuyện gì vậy ạ?”.

Lúc này, sếp mới thở dài nói cho tôi biết: “Hôm qua Loan thấy em ra khỏi khách sạn một mình, em vào đó làm gì? Bây giờ mọi người đồn thổi lung tung, chị vừa phải quán triệt đấy”. Đến lúc ấy, tôi mới ngớ người ra. Đúng, tôi có vào khách sạn, nhưng rõ ràng là tôi đi với chồng cơ mà.

Sau khi tôi sinh con, mẹ chồng lên chăm ở cữ. Cách âm trong nhà kém, chúng tôi không tiện sinh hoạt nên tuần nào cũng phải đưa nhau đi khách sạn. Hôm qua tôi vội họp nên về trước, còn chồng ở lại thanh toán tiền phòng. Không ngờ mọi người lại đồn tôi đang ngoại tình. Người phao tin này lại chính là chị Loan.

Chị Loan lớn tuổi hơn nên tôi không muốn tình chị em rạn nứt. Có điều sau lần này, tôi cảm thấy rất giận. Tôi có nên nói chuyện thẳng thắn với chị ấy một lần, để chị ấy biết đâu là điểm dừng không?

Theo Báo Tổ quốc

Chị dâu đang mang thai tháng thứ 5 mà anh trai đòi ly hôn, lý do đưa ra khiến cả nhà tôi bàng hoàng

Gia đình đang yên ổn, bất ngờ anh trai đòi ly dị chị dâu, để rồi khi biết lý do, bố tôi đã cầm cây chổi dạy dỗ anh ấy.

Chị dâu và anh trai yêu nhau suốt 4 năm, bố mẹ phải nhắc nhở mãi anh ấy mới chịu cưới vợ. Cưới nhau được hơn một năm anh chị vẫn chưa muốn có con. Bố mẹ tôi thì mong có cháu bế nên phải nhắc nhở luôn.

Một hôm dọn rác, mẹ tôi bất ngờ phát hiện chị dâu đang dùng thuốc tránh thai nên bà tức giận lôi anh chị ra hỏi tội. Chị dâu mếu máo khóc nói là rất muốn có con nhưng anh trai tôi chưa muốn. Anh ấy sợ có con sẽ không được thoải mái quan hệ vợ chồng.

Nghe đến đây mẹ tôi quay sang trách con trai ích kỷ hẹp hòi, phải sinh cho bà 2 đứa cháu rồi vợ chồng muốn làm gì thì làm. Mẹ nói tiếp là dù mang bầu vợ chồng vẫn có thể nhẹ nhàng quan hệ chứ ai cấm đâu.

Sau vụ đó, chị dâu không dám dùng thuốc tránh thai nữa và nửa năm sau chị mang bầu. Từ khi đó chị được mẹ tôi chăm sóc rất chu đáo cẩn thận từ ăn uống đến giấc ngủ. Thậm chí mẹ còn nhắc anh chị khi sinh hoạt vợ chồng phải nhẹ nhàng cẩn thận để tránh ảnh hưởng đến thai nhi.

Thế nhưng một ngày chị dâu kêu đau bụng, mẹ tôi lo lắng đưa chị đi khám. Bác sĩ bảo là thai yếu cần phải tĩnh dưỡng và đặc biệt không được sinh hoạt vợ chồng. Sợ anh trai làm khó chị dâu nên mẹ tôi đã gọi anh đến để căn dặn.

Chị dâu đang mang thai tháng thứ 5 mà anh trai đòi ly hôn, lý do đưa ra khiến cả nhà tôi bàng hoàng - Ảnh 1.
Anh trai đòi ly dị vợ, lý do là không còn yêu vợ nữa. (Ảnh minh họa)
Cho đến khi chị dâu mang bầu tháng thứ 5 thì nhà tôi xảy ra chuyện lớn. Anh trai đòi ly dị vợ, lý do là không còn yêu vợ nữa. Bố tôi gặng hỏi mãi thì anh thú nhận là đã có người con gái khác, xinh đẹp và chiều chuộng tốt hơn chị dâu. Anh trai muốn cưới cô gái đó về làm vợ.

Nghe đến đây cả nhà tôi sửng sốt, chị dâu ôm mặt khóc nức nở. Bố tôi tức giận lấy chổi đánh anh tới tấp và yêu cầu chia tay ngay với người con gái kia. Nhưng anh đâu có nghe lời bố mẹ mà bỏ nhà đi từ hôm đó, để lại một tờ giấy ly hôn chờ chị dâu ký vào.

Anh đã không về nhà một tháng nay, mẹ tôi gọi điện thì anh bảo khi nào chị dâu ra khỏi nhà thì mới về. Thật không hiểu cô gái kia có gì tốt đẹp mà anh trai lại bỏ rơi vợ con chạy theo cô ta chứ?

Gia đình tôi hiện rất căng thẳng, chị dâu đâu có tội gì, lại đang bụng mang dạ chửa, sao anh trai lại đối xử tệ bạc đến vậy? Theo mọi người tôi phải làm sao để hàn gắn lại gia đình chị dâu đây?

Theo Báo Tổ quốc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Về quê sinh con 2 tháng, lúc lên tôi chết đứng nhìn cảnh tượng linh đình ở nhà chồng
Next post “Triển Chiêu” Hà Gia Kính lộ ảnh bên 2 bé gái: U70 chẳng chịu lấy vợ nhưng bí mật có con?
error: Content is protected !!