Nóng: Hoa hậu Việt vừa đăng quang tối qua thừa nhận có mặt trong clip dùng chất cấm gây xôn xao

Tân Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 Đoàn Thu Thuỷ đã có những chia sẻ về scandal xuất hiện trong video sử dụng bóng cười.

Tân Hoa hậu Thể thao Việt Nam phản hồi về nghi vấn sử dụng bóng cười - 1
Top 3 Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022: Phương Thảo – Đoàn Thu Thuỷ – Chu Ánh giao lưu báo chí trong đêm chung kết.

Ngay sau đêm chung kết Miss Fitnes Vietnam – Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022, tân hoa hậu Đoàn Thu Thuỷ đã có những chia sẻ đầu tiên với truyền thông về video được cho là cô sử dụng bóng cười. Hình ảnh được lan truyền trên mạng xã hội, khiến người đẹp gốc Phú Thọ phải lên tiếng đính chính với người hâm mộ.

Đoàn Thu Thuỷ xác nhận người trong video đó chính là cô. Tuy nhiên, cô khẳng định mình không sử dụng bóng cười. “Tôi khá bất ngờ và sốc khi nhận thông tin về clip. Đó là bài học rất lớn đối với tôi” – Đoàn Thu Thuỷ bộc bạch. Cô nói thêm video đang được lan truyền có cắt ghép, không đúng sự thật.

Cô còn nói thêm, ở cương vị của một công dân, cô cam kết chịu trách nhiệm nếu làm gì sai trái với pháp luật. Khi tham gia cuộc thi, cô hướng đến lối sống lành mạnh, và chịu mọi trách nhiệm nếu làm gì sai. Cũng từ sự việc này, tân hoa hậu mong muốn mọi người không lan truyền những thông tin chưa được kiểm chứng trên mạng xã hội.

Đoàn Thu Thuỷ mong muốn ở cương vị hoa hậu, trong thời gian tới, bản thân không chỉ xây dựng lối sống lành mạnh mà còn dùng tiếng nói, hành động của cô để lan truyền tới cộng đồng. Đoàn Thu Thuỷ cam kết không để hình ảnh xấu, thiếu tích cực đến mọi người.

Tân Hoa hậu Thể thao Việt Nam phản hồi về nghi vấn sử dụng bóng cười - 3

Đoàn Thu Thuỷ được nhận xét có chiến thắng thuyết phục, xứng đáng với ngôi vị cao nhất.

Đoàn Thu Thuỷ dành được chiến thắng thuyết phục khi có sự nổi bật trong các tập thi truyền hình thực tế và tự tin trong đêm chung kết.

Trược khi trở thành hoa hậu, Đoàn Thu Thuỷ từng đạt top 10 Siêu mẫu Việt Nam 2015. Đoàn Thu Thuỷ sinh năm 1995, cao 1,73m cùng số đo 3 vòng: 83 – 63 – 94cm. Cô thuộc đội của huấn luyện viên Minh Tú. Đoàn Thu Thuỷ được nhận xét có hình thể đẹp, khuôn mặt sắc sảo và có kinh nghiệm trình diễn thời trang, chụp lookbook.

Tân Hoa hậu Thể thao Việt Nam phản hồi về nghi vấn sử dụng bóng cười - 4

Đoàn Thu Thuỷ nhận được giá trị giải thưởng lên tới 3,8 tỷ đồng cho ngôi vị hoa hậu.

Tân Hoa hậu Thể thao Việt Nam phản hồi về nghi vấn sử dụng bóng cười - 5

Tân Hoa hậu Thể thao Việt Nam phản hồi về nghi vấn sử dụng bóng cười - 6

Tân Hoa hậu Thể thao Việt Nam phản hồi về nghi vấn sử dụng bóng cười - 7Tân Hoa hậu Thể thao Việt Nam phản hồi về nghi vấn sử dụng bóng cười - 8Tân Hoa hậu Thể thao Việt Nam phản hồi về nghi vấn sử dụng bóng cười - 9
Một số hình ảnh khác của tân Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 Đoàn Thu Thuỷ.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/tan-hoa-hau-the-thao-viet-nam-phan-hoi-ve-nghi-van-su-dung-bong-cuo…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Nóng : нoa нậυ тнể тнao vιệт naм 2022 Đoàn тнυ тнủy vừa đăng qυang đã có clιp нíт “вóng cườι” nнảy nнóт тrong вar ?
Next post Vợ “quên” đòi hỏi chồng 3 điều này, sớm muộn hôn nhân cũng đổ vỡ, hạnh phúc khó bền lâu
error: Content is protected !!