Bị chồng chê vô cảm như khúc gỗ trên giường, cô vợ ra tay làm đúng 2 điều khiến chồng “đứ đừ”

“Em nhận ra đây là sai lầm của nhiều phụ nữ, cứ nghĩ làm vậy là sướng, nào ngờ chỉ rước khổ vào thân” – T. kể.

Thật buồn cười là vẫn có nhiều người phụ nữ cho rằng mình “lên giường” chỉ cần nằm yên hưởng thụ, việc khác đã được chồng lo hết. Thêm nữa, họ còn nhầm tưởng rằng cứ giả vờ ngoan ngoãn là sẽ khiến đối phương mê mệt. Nhưng đây đều là quan niệm sai lầm trong tình dục. Thực tế cho thấy, phụ nữ cũng cần tương tác qua lại với chồng để cả hai tạo nên một cuộc “ân ái” đúng nghĩa. Bằng không, bạn sẽ chỉ là một “khúc gỗ” đang cố gắng “trả bài” mà thôi.

Với T. (28 tuổi), cô nàng là một ví dụ trong số rất nhiều chị em phụ nữ rơi vào tình cảnh kể trên. May sao, cô vẫn đủ tỉnh táo để nhận ra tình dục là món ăn quan trọng trong hôn nhân mà cần phải kỳ công trau dồi, phát triển.

Bị chồng chê vô cảm như khúc gỗ trên giường, cô vợ ra tay làm đúng 2 điều

“Em từng bị chồng chê là ‘khúc gỗ’ trên giường mọi người ạ. Thực ra anh ấy nói không sai. Trước khi vợ chồng em lấy nhau cũng đã từng quan hệ vài lần. Thì bởi anh là ‘lần đầu’ của em nên em khá đau, thành ra người cứng đơ. Những lần tiếp theo cũng biết chuyển tư thế, rồi làm thế nào để quyến rũ… Nhưng nói chung em vẫn cảm nhận mình chưa thực sự linh hoạt.

Khi đã về chung một nhà, vợ chồng sinh hoạt cũng gọi là có tí cải thiện, kiểu chuyển địa điểm ‘ân ái’, ‘tự xử’ cho nhau… Nhưng vậy là chưa đủ với chồng, ngay chính bản thân em cũng chẳng thấy thăng hoa ở mức thỏa mãn. Rồi cái hôm đó em hơi chán vài việc ở công ty, về nhà cũng có làm ‘chuyện ấy’ với chồng với tâm trạng uể oải. Anh đã bảo em như khúc gỗ sau khi hai đứa ‘tàn cuộc’. Nghe xong chỉ muốn khóc thôi.

Bị chồng chê vô cảm như khúc gỗ trên giường, cô vợ ra tay làm đúng 2 điều - 1
Ảnh minh hoạ.

Hôm sau em thử xem những ‘phim mát’ để học cách ‘ân ái’ với chồng. Đúng là có hiệu quả hơn thật. Em còn cẩn thận ghi chép lại để đúc kết thành hai tuyệt chiêu. Thứ nhất, đừng bao giờ để tay mình trở thành bộ phận thừa thãi. Quả thực đôi bàn tay người phụ nữ có tác dụng kích thích đàn ông đến ngây dại. Trước giờ em toàn buông lỏng chẳng làm gì cả, nhưng bây giờ thì biết chạm vào những điểm phấn chấn của chồng, chẳng hạn cổ, sau gáy. Thậm chí với một vài tư thế đặc thù thì còn đan tay nắm lấy tay chồng để thể hiện sự gắn kết hơn.

Tuyệt chiêu thứ hai là cứ khoảng 3-5 phút sẽ thay đổi tư thế, động tác, góc ‘yêu’ mới. Như vậy thì cơ thể của hai vợ chồng mới hòa quyện với nhau ở nhiều phương diện hơn. Làm thế nào để vợ chồng có thể áp người vào nhau cùng ‘ân ái’ để nhìn ra ngoài khung cửa thơ mộng. Hay tư thế em ngồi quay mặt vào ông xã, chúng em có thể trao nhau nụ hôn nồng cháy. Nói chung phải làm vậy thì cả mình và cả đối phương mới thỏa mãn được. Chứ nếu giữ mãi kiểu nằm trơ ra như trước, chắc chắn lâu dài sẽ làm ảnh hưởng hôn nhân. Em nhận ra đây là sai lầm của nhiều phụ nữ, cứ nghĩ làm vậy là sướng, nào ngờ chỉ rước khổ vào thân”.

Phụ nữ hiện đại, yêu không ngại “xông pha”

Đã qua rồi cái thời chị em biến mình thành một kiểu người vô cảm, không biết thả hồn vào những “cuộc yêu” nóng bỏng. Nếu giữ mãi tư tưởng cũ kỹ thì bạn phải chấp nhận rằng chỉ có người đàn ông được vui vẻ và sớm muộn gì họ cũng chán, đi tìm nguồn cảm hứng mới. Thay vào đó, chỉ cần thay đổi như cô nàng T. kể trên thì vừa tốt cho mình mà còn làm hôn nhân thêm bền chặt.

Bị chồng chê vô cảm như khúc gỗ trên giường, cô vợ ra tay làm đúng 2 điều - 3

Ảnh minh hoạ.

Có hai điểm rút ra được ở câu chuyện của T. Thứ nhất, chúng ta nên thay đổi nhiều tư thế trong khi quan hệ để “cuộc yêu” được tiếp thêm nhiều năng lượng thú vị, tràn đầy cảm hứng. Mỗi tư thế sẽ có một đặc thù riêng giúp hai người tương tác bằng các giác quan với nhau.

Thứ hai, bàn tay người phụ nữ là “vũ khí” cực quan trọng, bởi nó sẽ là cầu nối trung gian giúp bạn vừa có những cú chạm nồng nhiệt mà còn thúc đẩy anh ấy cao hứng hơn. Chớ nên buông tay hoặc để không mà nên tìm những điểm khiến ông xã phấn chấn, mê mệt. Tất nhiên quá trình này cần phải luyện tập chứ chẳng thể thành thạo ngay được. Nhưng nó không quá khó học, do đó, phụ nữ nào cũng hoàn toàn có khả năng để làm chủ cơ thể mình trong “cuộc yêu”.

Nguồn: https://giadinh.net.vn/phong-the/bi-chong-che-vo-cam-nhu-khuc-go-tren-giuong-co-vo-ra-t…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Thấy chồng cả tháng chẳng thèm “Xxx”, cô vợ vô tình thấy quyển nhật ký trong tủ rồi lặng người khóc
Next post Sau mỗi lần kết thúc “cuộc yêu”, chồng đều nhắn tin kể chi tiết tường tận với bạn khiến cô vợ ngã ngửa
error: Content is protected !!