Nóng: Chiều 17/8 Hồng Đăng chính thức xin lỗi vì ra nước ngoài không xin phép, lý do là “thăm hỏi người thân”

Nam diễn viên đã có bản tường trình lại sự việc vắng mặt tại cơ quan trong khoảng thời gian từ ngày 21/6/2022 đến 12/8/2022.

Mới đây, diễn viên Hồng Đăng đã đến Nhà hát Kịch Hà Nội và có bản tường trình sự việc vắng mặt tại cơ quan trong khoảng thời gian từ ngày 21/6/2022 đến ngày 12/8/2022. Được biết, nam diễn viên trình bày lý do ra nước ngoài là để thăm hỏi người thân và đi du lịch ngắn ngày.

Hồng Đăng chính thức xin lỗi vì ra nước ngoài không xin phép, lý do là amp;#34;thăm hỏi người thânamp;#34; - 1
Hồng Đăng đã đến Nhà hát Kịch Hà Nội và có bản tường trình về sự vắng mặt của mình.

Bản tường trình của Hồng Đăng ghi rõ: “Do nhận thức chủ quan và là nghệ sĩ diễn viên, không nắm rõ quy định nghỉ phép để đi ra nước ngoài của viên chức nên mới chỉ gọi điện báo cáo Giám đốc Nhà hát mà chưa làm đơn xin nghỉ phép theo quy định”.

Theo bản tường trình, ông Lê Hồng Đăng có lịch trình di chuyển dự kiến là sang Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Pháp và Đức. Thời gian đi dự kiến từ ngày 21/6/2022 đến ngày 1/7/2022 sẽ về lại Việt Nam. Nhưng đến ngày 24/6/2022, ông Đăng gặp phải sự cố bất khả kháng tại Tây Ban Nha, vì thế phải ở lại để giải quyết mà không thể bay về Việt Nam như dự kiến trước đó. Đến ngày 6/8/2022, ông Đăng mới về đến Việt Nam.

Đến nay, qua bản tường trình, ông Lê Hồng Đăng đã nhận thức được việc thiếu sót trong vấn đề hoàn thành thủ tục xin nghỉ phép đi nước ngoài đối với đơn vị. Ông Lê Hồng Đăng có gửi lời xin lỗi đến Ban Giám đốc Nhà hát và xin hoàn toàn chịu trách nhiệm trước vi phạm của mình.

Hồng Đăng chính thức xin lỗi vì ra nước ngoài không xin phép, lý do là amp;#34;thăm hỏi người thânamp;#34; - 3

Theo bản tường trình, lý do Hồng Đăng không về nước đúng lịch là “gặp phải sự cố bất khả kháng tại Tây Ban Nha”.

Sau khi nhận được bản tường trình của Hồng Đăng, Nhà hát Kịch Hà Nội đã có công văn báo cáo và xin ý kiến chỉ đạo của Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội.

Xoay quanh sự việc trên, bà Phạm Thị Mỹ Hoa – Phó Giám đốc Sở Văn hoá Thể thao Hà Nội chia sẻ với báo Thanh Niên: “Về nguyên tắc, chúng tôi phải chờ bên Tây Ban Nha xem họ có văn bản gửi về nước mình về việc làm của Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh không. Khi đi châu Âu, bản thân Hồng Đăng nghĩ sẽ về vào ngày 1/7. Tuy nhiên, đến ngày 24/6, Hồng Đăng gặp sự cố và phải ở lại để giải quyết công việc. Đến ngày 6/8, Hồng Đăng mới về tới Việt Nam.

Đến nay, Hồng Đăng đã làm bản tường trình, ý thức được vi phạm của mình là ra nước ngoài không xin phép anh Trung Hiếu – đơn vị quản lý trực tiếp. Còn chúng tôi chỉ quản lý về nhà nước. Hồng Đăng đã gửi lời xin lỗi đến anh Trung Hiếu cùng Ban Giám đốc của Nhà hát Kịch, và sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu bạn ấy vi phạm. Nếu thật sự bạn ấy vi phạm pháp luật, Sở sẽ có trách nhiệm xử lý”.

Hồng Đăng chính thức xin lỗi vì ra nước ngoài không xin phép, lý do là amp;#34;thăm hỏi người thânamp;#34; - 4

Nam diễn viên gửi lời xin lỗi đến Ban Giám đốc Nhà hát và xin hoàn toàn chịu trách nhiệm trước vi phạm của mình.

Trước đó, bà Phạm Thị Mỹ Hoa đã trả lời báo chí về án phạt với cán bộ công viên chức ra nước ngoài không xin phép: “Khi Nhà hát kịch Hà Nội có ý kiến chính thức, chúng tôi sẽ yêu cầu đơn vị này lập hội đồng, có hình thức họp và kiểm điểm. Còn kỷ luật ở mức nào thì là do hội đồng quyết định.

Bên quản lý trực tiếp viên chức là giám đốc đơn vị, thông qua Phòng Tổ chức Cán bộ của Sở. Nếu phía Tây Ban Nha có văn bản xác định vi phạm, Nhà hát Kịch sẽ phải báo cáo lên Sở. Khi ấy, Phòng Tổ chức Cán bộ sẽ tham mưu với Sở Văn hóa Thể thao, và thành lập hội đồng, trước tiên là của Nhà hát Kịch, sau đó báo cáo lên Sở”.

Hồng Đăng chính thức xin lỗi vì ra nước ngoài không xin phép, lý do là amp;#34;thăm hỏi người thânamp;#34; - 5

Hiện tại, những thông tin xoay quanh Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh vẫn đang được dân tình quan tâm.

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/hong-dang-chinh-thuc-xin-loi-vi-ra-nuoc-ngoai-khon…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Bị cả nhà chồng coi thường, sinh xong “bà cô” nhà chồng vứt cho túi đồ cũ, mở ra tôi bật khóc
Next post Tiết lộ lý do gây sốc khi cặp đôi Lý Hùng – Diễm Hương вấτ ɴɢờ hội ngộ sau 30 năm мấτ liên ʟᾳc
error: Content is protected !!