Bồi hồi đêm đoàn tụ với chồng cũ sau 2 năm, vừa cởi váy tôi anh quỳ sụp bật khóc

Cửa phòng khách sạn đóng lại, chồng cũ ôm chầm lấy tôi, cuốn tôi đi bằng một nụ hôn say đắm. Vậy nhưng khi chiếc váy trên người tôi vừa rơi xuống, anh bỗng sụp xuống chân tôi rồi bật khóc…
– Nói thật với em là trong 2 năm qua anh cũng qua lại với vài người phụ nữ nhưng anh nhận ra không ai bằng em cả. Khi ở bên họ, anh chỉ nhớ đến em, luôn so sánh họ với em và cuối cùng anh nhận ra mình vẫn còn yêu em rất nhiều…

Cách đây một tháng, chồng cũ đã tỏ tình với tôi, mong muốn hai đứa đoàn tụ. Khi trước tôi và anh đến với nhau bằng tình yêu tự nguyện nhưng hôn nhân lại không được hạnh phúc do áp lực từ phía bố mẹ chồng. Thời điểm đó chồng không đứng ra bênh vực được vợ, hai đứa lại chẳng thể xin ra ở riêng, cuộc sống ngột ngạt nhiều mâu thuẫn khiến cho tình cảm cứ thế rạn nứt dần.

Lúc đó cái tôi của mỗi người vẫn cao, hơn nữa chúng tôi chưa có con chung, không có nhiều ràng buộc nên dễ dàng đi đến bước đường ly hôn. 2 năm ly hôn, giống như chồng cũ, tôi có tìm hiểu vài người nhưng rồi cũng chẳng đi đến đâu. Tôi nhận ra ở bên chồng cũ mới được là chính mình, tôi mới cảm thấy bình yên và vui vẻ.

Bồi hồi đêm đoàn tụ với chồng cũ sau 2 năm, vừa cởi váy tôi anh quỳ sụp bật khóc  - 1

Tôi nhận ra ở bên chồng cũ mới được là chính mình, tôi mới cảm thấy bình yên và vui vẻ. (Ảnh minh họa)

Hai năm xa cách, tôi cũng trưởng thành và chín chắn hơn. Thiết nghĩ nếu về sống chung, tôi sẽ xử lý mâu thuẫn và mối quan hệ với nhà chồng một cách khéo léo hơn, chắc hẳn không để tình trạng cũ tái diễn. Anh cũng hứa hẹn sẽ đứng về phía tôi, không khiến tôi phải chịu tủi thân như trước.

Ngoài ra anh còn tiết lộ bố mẹ cũng hối hận vì trở thành một trong những nguyên nhân khiến vợ chồng tôi đổ vỡ. Nếu tôi chịu quay về thì ông bà nhất định sẽ thay đổi cách cư xử với con dâu. Khỏi phải nói tôi hạnh phúc thế nào.

Một tháng qua tôi và chồng cũ như cặp đôi mới yêu, trò chuyện ríu rít suốt ngày, hò hẹn bên nhau mỗi tối. Sau 1 tháng quấn quýt không rời thì anh ngỏ ý rủ tôi qua đêm. Tình cảm đã được hâm nóng lại, chẳng có lý do gì để tôi từ chối cả. Giây phút bước vào khách sạn với chồng cũ mà tôi bồi hồi và xúc động vô cùng. Đi một vòng, cuối cùng thì chúng tôi vẫn quay về bên nhau viết tiếp câu chuyện tình yêu dang dở.

Cửa phòng khách sạn đóng lại, chồng cũ ôm chầm lấy tôi, cuốn tôi đi bằng một nụ hôn say đắm. Vậy nhưng khi chiếc váy trên người tôi vừa rơi xuống, anh bỗng sụp xuống chân tôi rồi bật khóc thú nhận một điều bủn rủn cả chân tay:

– Anh xin lỗi em vì tất cả, anh yêu em là sự thật, muốn quay về bên em cũng là thật. Nhưng trong hai năm qua anh đã gây ra một tội lỗi tày đình… Xin em hãy tha thứ cho anh…

Chồng cũ thú nhận anh đã có một đứa con riêng rồi. Người phụ nữ đó anh qua lại sau khi ly hôn chưa lâu, không có tình cảm mà chỉ thuần túy để giải tỏa, chơi bời qua đường. Song cô ta lại cố tình bẫy anh, để mang thai hòng bắt anh cưới.

Anh không chịu cưới, thương lượng qua lại cuối cùng cô ta quyết định sinh đứa bé ra làm mẹ đơn thân, còn anh phải chu cấp đầy đủ. Lương chồng cũ được 25 triệu, hàng tháng phải gửi cho con riêng một nửa tiền lương. Sau này lương tăng phải gửi tăng lên. Nếu không thì cô ta sẽ làm ầm ĩ, anh cũng chẳng sống được yên. Ngoài ra cô ta còn đòi ít nữa bố mẹ chồng phải chia cho con cô ta một mảnh đất.

Bồi hồi đêm đoàn tụ với chồng cũ sau 2 năm, vừa cởi váy tôi anh quỳ sụp bật khóc  - 2

Chồng cũ thú nhận anh đã có một đứa con riêng rồi. (Ảnh minh họa)

Tôi chết nửa linh hồn. Cứ ngỡ chúng tôi sẽ quay về bên nhau hạnh phúc, ai ngờ đâu lại cay đắng và chua xót thế này. Đêm đó giữa chúng tôi không có chuyện gì xảy ra vì thực sự tôi không còn tâm trạng và cảm xúc. Hai đứa nằm bên nhau chết lặng, anh khóc lóc nỉ non xin tôi tha thứ. Còn tôi đau khổ và rối bời không biết có nên dấn bước.

Quay về với chồng cũ lúc này khác gì cưới một người đàn ông từng ly hôn và nuôi con riêng. Chưa nói nghe qua cũng đủ biết người phụ nữ kia ghê gớm và quá quắt thế nào, chắc chắn cô ta sẽ dùng đứa con để phá bĩnh cuộc sống của chúng tôi.

Tôi thấy mệt mỏi quá. Theo mọi người tôi có nên quay về bên chồng cũ hay không? Anh có xứng đáng để tôi hi sinh?

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/boi-hoi-dem-doan-tu-voi-chong-cu-sau-2-nam-vua-coi.

Vợ choáng váng khi phát hiện dấu vết ngoại tình trên chiếc áo của chồng

Tôi là phụ nữ đã kết hôn được 11 năm, có 2 con gái, 1 cháu 9 tuổi và 1 cháu 3 tuổi.

Kể từ khi sinh con thứ 2, tôi nghỉ việc ở nhà để chăm con và giúp đỡ bố mẹ chồng già yếu, bệnh tật. Một mình chồng tôi làm kinh tế nhưng may mắn, hệ thống nhà hàng hải sản của anh làm ăn tốt, lượng khách ổn định. Anh có thể lo cho mẹ con tôi cuộc sống sung túc.

Tôi rất ngưỡng mộ và tin tưởng chồng. Tôi còn thầm cảm ơn số phận đã cho tôi gặp được anh – một người đàn ông tốt bụng, giỏi giang, hết lòng vì gia đình. Nhưng rồi cách đây không lâu, trong lúc giặt quần áo, cô giúp việc gọi tôi vào và chỉ cho tôi một vệt son trên áo của anh.

Cô hỏi tôi, có phải chồng tôi có bồ không? Tôi thật sự giật mình. Chân tay tôi run lẩy bẩy nhưng tôi phải cố cười thật to và nói: “Tối hôm trước, vợ chồng em đùa nhau nên em đã in vệt son lên cổ áo anh ấy đấy”.

Sau đó vào phòng, tôi ngồi thụp xuống đất. Cảm giác trái tim như bị ai bóp nghẹt, đau đớn.

Tôi liền thuê người điều tra thì phát hiện, chồng tôi không chỉ ngoại tình. Anh còn có một gia đình nhỏ. Người phụ nữ đó đã sinh cho anh 1 cậu con trai. Thằng bé được hơn 1 tuổi. Với tính cách của chồng, tôi biết anh sẽ không bất cẩn như vậy. Vệt son chắc chắn là do người phụ nữ nào đó cố tình gửi cho tôi để thông báo về sự tồn tại của cô ta.

Chồng tôi cũng đã mua cho mẹ con cô ta một căn hộ chung cư, 1 chiếc ôtô để đi lại. Hàng tháng anh cũng chu cấp cho cô ta rất đầy đủ.

Cơn ghen nổi lên, tôi định đến gặp cô ta và gặp cả bố mẹ cô ta để nói chuyện cho ra nhẽ. Tôi cũng định làm ầm ĩ với chồng tôi ….

Nhưng nghĩ đi nghĩ lại, sau khi làm những việc đó, người tổn thương nhiều nhất vẫn là tôi. Hơn nữa, tôi thật sự không muốn mất anh, không muốn các con tôi phải sống cảnh gia đình ly tán.

Một người bạn khuyên tôi nên nói mọi chuyện với anh để xem anh giải quyết thế nào? Nếu anh vẫn chọn tôi thì tôi hãy tha thứ cho anh, sau đó để anh đón thằng bé về nuôi.

Tôi thấy đấy là một phương án ít đau buồn nhất nhưng tôi lại sợ anh sẽ chọn cô ta. Dù sao, cô ta cũng trẻ đẹp và mới sinh cho anh cậu con trai.

Hơn nữa, qua quan sát, tôi thấy cô ấy có vẻ quấn quýt với con. Như vậy, cô ấy sẽ không giao con cho chồng tôi mà cứ dây dưa với anh mãi.

Bây giờ tôi phải làm gì để vừa giữ được gia đình, vừa khiến cô gái kia phải tránh xa vợ chồng tôi. Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

Tôi thật sự đang rất rối bời.

M.H (Hà Nội) (VietNamNet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Đưa con về chơi bố chồng đuổi đi luôn, lén quay lại tôi trắng bệch thấy cảnh này trong phòng
Next post Dụ cậu đồng nghiệp qua đêm để “xin giống”, nửa đêm định trốn tôi hoảng hồn nghe tiếng cười
error: Content is protected !!