Bạn gái của anh tôi sinh con, mẹ bắt xét nghiệm ADN mới cho cưới, nhìn kết quả mặt bà trắng bệch

Mẹ tôi phản đối gay gắt quá, bạn gái anh tôi cũng có lòng tự trọng nên chị ấy không cần cưới nữa. Chị sinh con và nuôi con một mình trong mấy năm qua.
Anh trai cả của tôi đẹp trai, cao ráo trắng trẻo lại có công việc tốt, tính tình dễ mến, là đối tượng được rất nhiều cô gái mơ ước. Thế nhưng cách đây 3 năm anh đưa bạn gái về giới thiệu, vừa nhìn thấy mặt chị ấy thì mẹ tôi đã tức giận đứng bật dậy vào phòng riêng không tiếp.

Cũng bởi bạn gái anh tôi có nhan sắc bình thường, gia cảnh cũng trung bình. Tuy nhiên anh bảo chị ấy là người mạnh mẽ, bản lĩnh, tình cảm hai người rất tốt, anh muốn cưới ấy làm vợ. Thời điểm anh đưa chị về là chị đã mang thai được hơn một tháng rồi. Dù biết vậy nhưng mẹ vẫn kiên quyết không cho anh chị làm đám cưới. Bà bảo nếu chị sinh con thì cứ coi như anh tôi có một đứa con riêng, chứ bà không đời nào chấp nhận một cô con dâu như vậy.

Bạn gái của anh tôi sinh con, mẹ bắt xét nghiệm ADN mới cho cưới, nhìn kết quả mặt bà trắng bệch  - 1

Bà bảo nếu chị sinh con thì cứ coi như anh tôi có một đứa con riêng vậy. (Ảnh minh họa)

Mẹ tôi phản đối gay gắt quá, bạn gái anh tôi cũng có lòng tự trọng nên chị ấy không cần cưới nữa. Chị sinh con và nuôi con một mình trong mấy năm qua. Nói là một mình nhưng cũng không hẳn bởi mấy năm vừa rồi anh tôi từ chối mọi đối tượng mà mẹ giới thiệu, vẫn luôn sang thăm nom, quan tâm mẹ con chị ấy. Đã qua mấy năm, mẹ tôi biết không thể lay chuyển được con trai lớn nên bà bảo anh đưa mẹ con chị ấy về bàn chuyện đám cưới.

Ai ngờ khi nhìn thấy đứa bé trai đó thì mẹ tôi biến sắc. Thằng bé không hề giống anh tôi chút nào cũng chẳng giống mẹ, như thể là con của một người đàn ông khác. Mẹ tôi quăng nát bộ ấm chén trên bàn, bắt anh tôi phải đi làm xét nghiệm ADN.

Sự việc bày ra trước mắt, mẹ tôi nghi ngờ hoàn toàn có căn cứ. Hơn nữa để được cưới nhau nên anh tôi quyết định nghe theo lời bà. Vậy nhưng khi nhìn kết quả rõ mồn một đứa bé chính là con ruột của anh thì mọi người đều thầm thắc mắc trong lòng. Cho dù không giống bố thì cũng nên giống mẹ, tựa như anh tôi giống mẹ vậy, hoặc giống ông bà, chú bác trong dòng họ. Tuy nhiên thằng bé này lại không hề giống ai trong hai bên gia đình cả.

Bố tôi từ đầu đến cuối đều để mặc cho vợ quyết định, lúc này mới nhìn ngắm đứa bé trai hơn 2 tuổi ấy rồi đột nhiên thốt ra một câu:

– Tôi nghĩ là tôi biết nó giống ai rồi.

Ngay lập tức bố làm ra một hành động khiến cả nhà sốc nặng, đó là ông bắt anh trai tôi cùng đi xét nghiệm ADN quan hệ huyết thống giữa hai người. Kết quả khiến mẹ tôi run lẩy bẩy, anh tôi vậy mà lại không phải con ruột của bố.

Mẹ tôi hồi trẻ là người phụ nữ rất xinh đẹp quyến rũ, vậy nên bà cũng có chút phong lưu. Anh tôi thừa hưởng hoàn toàn vẻ đẹp của mẹ nên bà rất tự hào về anh, còn tôi với em trai giống bố nhiều hơn. Trước khi đến với bố tôi thì bà có một mối tình thoáng qua. Thời gian lâu quá rồi, họ qua lại với nhau không dài nên mẹ tôi thậm chí còn quên mất diện mạo của người đó. Còn bố tôi, có thể do trí nhớ tốt hoặc đàn ông luôn ghi nhớ kỹ tình địch, vậy mà ông lại nhớ khuôn mặt của đối phương khi còn trẻ và nhận ra đứa bé rất giống người đó.

Bạn gái của anh tôi sinh con, mẹ bắt xét nghiệm ADN mới cho cưới, nhìn kết quả mặt bà trắng bệch  - 2

Mẹ tôi hồi trẻ là người phụ nữ rất xinh đẹp quyến rũ, vậy nên bà cũng có chút phong lưu. (Ảnh minh họa)

Nói mẹ tôi ngoại tình cũng không hẳn nhưng rõ ràng mấy chục năm qua bố tôi đã phải nuôi con người khác. Đó là điều khó người đàn ông là chấp nhận được. Mẹ tôi khóc lóc xin lỗi ông, bố chỉ im lặng. Dù sao ông bà cũng có với nhau thêm hai người con nữa là tôi và em trai tôi, các con đều đã lớn cả rồi.

Sau đó anh tôi và bạn gái được tổ chức đám cưới, bố dù buồn nhưng vẫn tỏ vẻ như không có gì. Mọi thứ trong gia đình tôi dường như quay trở lại giống trước đây nhưng tôi biết trong lòng mỗi người đã không còn như cũ được nữa. Tôi cảm thấy rất buồn, phải làm thế nào đây?

Nguồn: https://arttimes.vn/gia-dinh/ban-gai-cua-anh-toi-sinh-con-me-bat-xet-nghiem-adn-moi-cho…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Chồng về quê một mình, đêm gặp lại cởi áo anh, em thẫn thờ mất ngủ cả tuần
Next post Nửa đêm “tăng ca trên giường” với chị sếp về, tôi đánh rơi hộp vàng khi nghe vợ nựng con
error: Content is protected !!