Bị mẹ chồng chửi thậm tệ vì chiếc “quần lót” chẳng giống ai, tôi nói lại thì ăn ngay cái tát trời giáng

Tôi lấy chồng, cảm thấy cuộc sống mệt mỏi vô cùng, sống không được theo ý mình sau gần 2 năm ở nhà chồng.

Mẹ chồng tôi vốn là người vô cùng kĩ tính. Làm nghề kinh doanh buôn bán nên bà lúc nào cũng so đo tính toán, không chịu thua kém ai. Chỉ cần ai động đến quyền lợi của bà, bà sẽ lập tức “trị tội” người đó. Ở khu phố đó, mẹ chồng tôi nổi tiến ghê gớm nên không ai dám động vào bà. Tuy vậy, bà lại có một người con trai vô cùng hiền lành, dễ tính.

Tôi và anh quen nhau khi cùng học chung lớp cao học. Hai đứa từ lúc gặp đã có cơ hội nói chuyện. Sau nhiều ngày tiếp xúc, tôi nhận ra anh là người khá hài hước, vui vẻ, lúc nào cũng mang lại niềm vui cho người khác. Anh giúp đỡ tôi rất nhiều trong công việc nên cả hai đã có cảm tình với nhau từ đó. Sau hơn 1 năm ở bên nhau, hai đứa thực sự đã yêu thương. Anh hứa hẹn sẽ mang lại hạnh phúc cho tôi, sẽ giúp tôi có cuộc sống giàu sang phú quý.

Khi đó, vì anh chưa nói mình sinh ra trong gia đình giàu có nên tôi rất vui vẻ đón nhận tình cảm, không chút tự ti. Tôi tin anh chính là người đàn ông mà mình có thể dựa dẫm.

Bị mẹ chồng chửi thậm tệ vì chiếc quần lạ, tôi nói lại thì ăn ngay cái tát trời giáng - 1

Buổi sáng sau đêm tân hôn, mẹ anh còn vào tận phòng để xem “dấu hiệu” con dâu ngoan ngoãn. (Ảnh minh họa)
Nhưng ngày về ra mắt gia đình anh, tôi bắt đầu sợ hãi. Nhà anh qua giàu, căn biệt thự to đứng giữa nơi đất rộng thênh thang. Bước vào nhà tôi thấy run run. Bố mẹ anh cũng khá hồ hởi vui vẻ nhưng trong lòng tôi vẫn lo lắng chuyện môn đăng hộ đối. Tôi dù học cao nhưng gia đình chỉ bình thường, không giàu có gì, sợ rằng bố mẹ anh sẽ không chấp nhận.

Thế nhưng, bố mẹ anh lại có vẻ rất ưng ý chuyện tình cảm của chúng tôi. Có lẽ vì tôi học cao, có công việc ổn định lại vì anh hết lòng ca ngợi tôi trước mặt bố mẹ anh. Tuy nhiên mẹ anh lại khá cổ hủ. Bà có dò hỏi anh về chuyện còn trong trắng hay không. Dù anh không muốn nói chuyện đó trước mặt tôi nhưng khi tôi gặng hỏi, anh đã phải nói hết. Khi tôi tự tin nói mình còn trong trắng, chưa từng trao thân cho ai khiến anh thực sự xúc động.

Buổi sáng sau đêm tân hôn, mẹ anh còn vào tận phòng để xem “dấu hiệu” con dâu ngoan ngoãn. Biết sự thật, bà tỏ ra vô cùng vui mừng. Bà muốn con trai vàng ngọc của mình phải lấy một người con gái trong sạch và muốn có một cô con dâu ngoan ngoãn xứng tầm.

Ở nhà chồng nhiều năm, mẹ liên tục nhắc nhở tôi phải thế này thế nọ, đừng để người khác nhìn vào lại chê bai con dâu rồi chê gia đình không có lễ nghĩa. Mỗi tối đi ra ngoài, tôi phải về trước 10 giờ tối. Đi quá, mẹ sẽ nói một trận đến tận ngày hôm sau. Chồng tôi vốn nghe lời mẹ nên cũng không dám cãi.

Hơn 2 năm ở nhà chồng, chúng tôi ra ngòai ở riêng vì tôi có nói với chồng phải ra ngoài sống mới thoải mái. Suốt mấy tháng trời thuyết phục, mẹ chồng mới đồng ý. Đúng là, từ ngày ra ở riêng, tôi cảm thấy cuộc sống thoải mái vô cùng. Tôi không cần ở nhà to, thứ tôi cần chính là cuộc sống được làm việc mình thích, được tự do quyết định.

Cũng từ đó, đời sống chăn gối vợ chồng cũng thoải mái, vui vẻ hơn. Nhưng hôm đến chơi, mẹ chồng đi ra chỗ phơi quần áo rồi bắt giác vào trong nhà mặt xưng mày xỉa. Bà gọi tôi vào giáo huấn một bài. Bà chê tôi là đồ hư hỏng, không tin tôi còn trong trắng lý do bà thấy một chiếc quần lót lọt khe. Hơn cả, mẹ chồng thấy trong phòng ngủ hai vợ chồng treo mấy bức tranh tôi ăn mặc sexy và mấy hình ảnh khêu gợi.

Thực ra, việc đó hai vợ chồng đã bàn bạc với nhau. Phòng ngủ là phòng riêng của vợ chồng tôi nên chúng tôi muốn tạo không khí một chút cũng là lẽ thường tình. Hơn 2 năm vợ chồng, chúng tôi chưa sinh con. Mẹ chồng càng có lý do để nói tôi chơi bời nên việc sinh con khó khăn.

Bị mẹ chồng chửi thậm tệ vì chiếc quần lạ, tôi nói lại thì ăn ngay cái tát trời giáng - 3
Chuyện tế nhị của phụ nữ lẽ ra không nên nói vậy mà mẹ còn lôi cả chồng tôi vào để mắng chửi, nói tôi không biết dạy vợ. (Ảnh minh họa)

Vài tấm hình trên Facebook tôi có chụp hơi thân thiết với bạn nam ở cơ quan, mẹ cũng nói tôi. Bà chê tôi lẳng lơ, có chồng rồi mà vẫn ôm vai bá cổ người đàn ông khác.

Chuyện tế nhị của phụ nữ lẽ ra không nên nói vậy mà mẹ còn lôi cả chồng tôi vào để mắng chửi, nói tôi không biết dạy vợ. Câu chuyện trở nên căng thẳng, hai mẹ con cãi nhau trận nảy lửa. Chồng thấy tôi nói mẹ anh quá lời thì bực tức lao đến tát tôi. Cái tát của anh khiến tôi tỉnh ngộ. Tại sao anh lại có thể để mẹ nói tôi hư hỏng lại còn bênh vực mẹ? Anh biết rõ tôi là cô gái còn trong trắng cho đến ngày lấy anh. Mẹ anh là người làm kinh doanh tại sao lại có thể lạc hậu, cổ hủ như vậy?

Bây giờ, tôi thực sự đã thấm chuyện lấy chồng giàu. Nghĩ lại thái độ của mẹ anh và anh ngày hôm đó, tôi đang nghĩ đến chuyện ly hôn.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/bi-me-chong-chui-tham-te-vi-chiec-quan-la-toi-noi-…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Bị mẹ chồng chửi thậm tệ vì chiếc “quần lót” chẳng giống ai, tôi nói lại thì ăn ngay cái tát trời giáng
Next post Naм địnн: ѕư тнầy тrụ тrì cùng đồng вọn вị ngườι dân вắт тạι тrận ĸнι đang làм vιệc đáng хấυ нổ тrong đêм
error: Content is protected !!