Gặp chồng cũ ở siêu thị tưởng anh ta đi cùng osin, cô nàng ngẩng mặt làm tôi bật cười

Không nghĩ anh ta chiều vợ mới đến thế. Khi trước tôi đòi thuê người giúp việc để đi làm mà anh ta không chịu, kêu tốn tiền.
Cuối tuần vừa rồi được nghỉ nên tôi rủ hai mẹ con cô bạn thân sang nhà chơi. Hai đứa trẻ đã khá lớn, để chúng ở nhà chơi với nhau, còn hai đứa tôi đi siêu thị mua đồ. Vì thiếu chút nguyên liệu đặc biệt, siêu thị gần nhà không có nên chúng tôi phải đi cách đó một đoạn xa.

Không thể ngờ được, khi đang chọn đồ thì tình cờ thế nào lại nhìn thấy chồng cũ cũng đang đi chợ. Tôi với anh ta ly hôn cách đây 3 năm, ngay sau khi ra tòa có mấy tháng thì anh ta đã vội vã tái hôn. Vợ mới chính là cô người tình đã chen chân vào gia đình tôi lúc đó.

Tôi không khó để nhận ra chồng cũ, anh ta chẳng khác gì so với 3 năm trước, vẫn ăn diện và kiểu cách như xưa. Anh ta không đi một mình. Có một người phụ nữ trông lôi thôi, mặc chiếc áo khoác gió còn trùm mũ sùm sụp đi cùng. Cô ta một tay đẩy xe hàng, 1 tay cắp nách bế đứa bé khoảng hơn 2 tuổi. Có vẻ như đó là đứa con của chồng cũ và vợ mới.

Gặp chồng cũ ở siêu thị tưởng anh ta đi cùng osin, cô nàng ngẩng mặt làm tôi bật cười  - 1

Cuối tuần vừa rồi được nghỉ nên tôi rủ hai mẹ con cô bạn thân sang nhà chơi. (Ảnh minh họa)

Nhưng người phụ nữ đó tôi nghĩ là người giúp việc gia đình họ thuê, vì cô ta ăn mặc rất xuề xòa luộm thuộm, đầu tóc thì bù xù, chân đi dép lê, bàn tay hở ra xù xì thô nhám. Không nghĩ anh ta chiều vợ mới đến thế. Khi trước tôi đòi thuê người giúp việc để đi làm mà anh ta không chịu, kêu tốn tiền.

Khi cô ả kia tới tận nhà ra oai, nhìn vẻ ngoài rạng rỡ sành điệu của cô ta rồi lại soi mình trong gương, tôi cũng thấy bản thân thật thảm hại. Ở nhà chăm con không làm ra tiền, bị chồng coi thường như kẻ ăn bám, tôi chẳng có tiền để chăm chút cho bản thân. Thời gian cũng không có vì con nhỏ quấy khóc lại hay ốm đau. Đến tôi nhìn còn chán mình nữa là chồng. Nhưng tất nhiên không phải vì thế mà tôi cho rằng anh ta làm đúng.

Tôi vẫn còn nhớ như in vẻ xinh đẹp nõn nà của cô ả đó. Nhìn chồng cũ ăn mặc chỉn chu đàng hoàng, lại còn thuê người giúp việc thế này, chứng tỏ cuộc sống của họ cũng khá ổn đấy chứ.

Tôi đang định rẽ hướng khác, quen biết gì mà chào hỏi. Vậy nhưng vừa hay người phụ nữ bế đứa trẻ kia ngẩng mặt lên, tôi đờ người há hốc không thể tin nổi. Dù cô ta đã thay đổi rất nhiều nhưng tôi không thể nhận nhầm được. Đó chính là cô ả quyến rũ đã từng chỉ thẳng mặt bảo tôi là kẻ thua cuộc. Trời ạ, sau có 3 năm không gặp mà sao cô ta trông còn thảm hơn cả tôi khi trước!

Tôi và cô bạn đều phải phá lên cười ngặt nghẽo. Tiếng cười của chúng tôi thu hút vợ chồng họ. Chồng cũ nhìn thấy tôi thì mắt dán chặt không thể rời nổi. Hôm đó tôi mặc một chiếc váy ngắn khoe đôi chân thon dài mà lại. Vợ anh ta thấy tôi thì mặt biến sắc, đầu tiên là cúi gằm trốn tránh, sau đó thấy chồng nhìn tôi không rời mắt thì vợ chồng họ quay sang cãi chửi nhau.

Gặp chồng cũ ở siêu thị tưởng anh ta đi cùng osin, cô nàng ngẩng mặt làm tôi bật cười  - 2

Cô ả thấy chồng nhìn tôi không rời mắt thì vợ chồng họ quay sang cãi chửi nhau. (Ảnh minh họa)

Sau cuộc gặp chồng cũ ở siêu thị, tôi nhận ra bản chất con người không bao giờ có thể thay đổi. Khi cặp kè với nhau, anh ta chiều chuộng người tình là thế. Song lúc về chung một nhà, khi cô ta mang thai, sinh con và chăm con nhỏ trở nên xấu xí, lúc đó anh ta lập tức chán và đối xử và cô ta hệt như đã từng đối xử với tôi.

Suy cho cùng anh ta chẳng yêu ai cả mà chỉ yêu chính bản thân mình. Cô ả kia tưởng là kẻ chiến thắng thực chất lại là người chịu tội thay cho tôi, còn tôi thì được giải thoát. Âu đó cũng là cái giá mà cô ta phải chịu.

Vậy nên khuyên các em gái đang có ý định giành giật chồng người khác, rằng anh ta phản bội được vợ thì cũng sẽ phản bội được các em thôi. Anh ta từng đối xử với vợ tệ bạc thế nào thì sau này cũng sẽ đối xử với các em bạc bẽo như vậy!

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/gap-chong-cu-o-sieu-thi-tuong-anh-ta-di-cung-osin-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Đêm Nào Bố Cũng Ra Bãi Tha Ma Ngủ Cạnh Mộ Mẹ, Nửa Tháng Sau, Ông Gọi Chị Em Tôi Rồi ʏêυ Cầu Một Chuyện Khiến Chúng Tôi Ngã Ngửa
Next post Bạn thân nằm viện tôi tranh thủ “chiếm chồng”, tân hôn lúc đê mê anh thốt 2 từ sét đánh
error: Content is protected !!