Mẹ chồng đuổi đành đến nhà em gái ngủ nhờ, tôi gặp ác mộng vì bí mật của em rể

Tôi vẫn bị giày vò bởi cảnh tượng đã nhìn thấy ở nhà em gái. Cảnh tượng khủng khiếp khiến tôi bị ám ảnh, còn mơ thấy ác mộng.
BÁO NÓI
Tôi thấy mình không làm gì sai, chẳng hiểu sao mẹ chồng vẫn luôn chướng mắt tôi. Cuộc sống hàng ngày bà luôn tìm cách soi mói bắt bẻ khiến tôi khổ sở vô cùng.

Cách đây mấy hôm, nửa đêm chồng đi chơi về muộn trên người nồng nặc mùi rượu, thậm chí còn lẫn cả mùi nước hoa của phụ nữ. Tôi lớn tiếng trách móc chất vấn thì mẹ chồng tông cửa xông vào, chỉ thẳng tay đuổi tôi đi. Bà bảo tôi ghê gớm, không biết bao dung rộng lượng, không đủ tư cách làm vợ. Chán chồng, chán gia đình chồng, tôi xách đồ đi luôn ngay trong đêm. Cũng mày chúng tôi chưa có con cái gì.

Mẹ chồng đuổi đành đến nhà em gái ngủ nhờ, tôi gặp ác mộng vì bí mật của em rể - 1

Tôi thấy mình không làm gì sai, chẳng hiểu sao mẹ chồng vẫn luôn chướng mắt tôi. (Ảnh minh họa)

Trong túi chỉ có 200 nghìn đủ tiền đi taxi, tôi chẳng biết đi đâu bèn gọi điện cho em gái thì biết nó đang đi công tác. Đợt trước con bé để quên chìa khóa nhà ở chỗ tôi, nó bảo tôi cứ đến mà ngủ ở phòng dành cho khách, đừng ngại ngần gì cả, chồng nó rất dễ tính.

Chẳng biết em rể có nhà không nhưng lúc ấy thật sự chẳng còn cách nào khác, tôi đành nghe theo lời em gái. Đã 2 giờ đêm rồi, tôi nghĩ em rể ngủ say nên không bấm chuông cửa nữa mà lấy chìa khóa khóa mở vào nhà.

Vừa mở cửa vào, đập vào mắt tôi là một cảnh tượng ám ảnh vô cùng. Trên sàn phòng khách la liệt chai rượu bia rỗng và đồ ăn vương vãi. Ngoài ra còn có quần áo rơi tung tóe, cả quần áo đàn ông lẫn phụ nữ. Khủng khiếp hơn cả là ngay trên sofa có một cặp nam nữ trần truồng đang quấn lấy nhau. Hình như họ say rượu nên mãi mới phát hiện ra tôi, hai người đó lạ mặt không phải em rể tôi.

Tôi sợ hãi muốn chạy vào toilet rửa mặt cho tỉnh táo thì lại bắt gặp một cảnh tượng khủng khiếp hơn nữa, Một người đàn ông cùng 2 người phụ nữ đang quấn lấy nhau trong nhà tắm, mà người đàn ông lần này không ai khác chính là em rể tôi.

Tôi hét lên thất thanh, hoảng loạn cùng cực. Vậy ra họ đang tổ chức một bữa tiệc sex tập thể. Em gái tôi đi công tác, em rể không bao giờ có thể ngờ được nửa đêm chị gái vợ lại đột ngột đến nhà và bắt gặp cảnh tượng khủng khiếp này. Sau đó tôi mới biết là trong phòng ngủ vẫn còn một cặp đôi khác nữa.

Bỏ lại đám bạn của mình trong nhà, em rể mặc quần áo chỉnh tề rồi dẫn tôi ra hành lang nói chuyện.

– Đàn ông ai chẳng giống nhau hả chị. Em cưới cô ấy làm vợ sẽ có trách nhiệm với gia đình nhưng cuộc sống riêng của em thì cũng phải được hưởng thụ chơi bời. Việc nào ra việc đó, em sẽ không để vợ biết, chị thương em gái thì tốt nhất là im lặng đi, coi như không biết. Ngoài ra em có thể giúp chị tìm chỗ ở, bạn em có căn nhà để trống, cho chị ở nhờ vô thời hạn, như vậy là quá thoải mái rồi đúng không?

Mẹ chồng đuổi đành đến nhà em gái ngủ nhờ, tôi gặp ác mộng vì bí mật của em rể - 3

Bây giờ tôi có nên nghe theo lời đề nghị của em rể hay không? (Ảnh minh họa)

Sau đó em rể đưa cho tôi ít tiền để tôi ra ngoài ngủ tạm. Chẳng còn cách nào khác, đêm hôm không đi đâu được, tôi đành phải cầm tiền của cậu ta. Và đành nói dối em gái là không có chuyện gì cả.

Từ hôm đó đến nay tôi không dám gặp mặt em gái vì sợ mình sẽ không kiềm chế mà nói ra sự thật. Dẫu vậy nhưng tôi vẫn bị giày vò bởi cảnh tượng đã nhìn thấy ở nhà em gái. Cảnh tượng khủng khiếp khiến tôi bị ám ảnh, còn mơ thấy ác mộng.

Bây giờ tôi có nên nghe theo lời đề nghị của em rể hay không? Liệu rằng đàn ông nào cũng có tật xấu, chỉ cần vẫn chăm lo tốt cho vợ con, không rời bỏ gia đình là được?

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/me-chong-duoi-danh-den-nha-em-gai-ngu-nho-toi-gap-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Mẹ chồng đuổi đành đến nhà em gái ngủ nhờ, tôi gặp ác mộng vì bí mật của em rể
Next post Nghẹn ngào : Cặp vợ chồng chờ đợi 9 năm mới có con nhưng đáng thương sao khi hai người chỉ được làm bố mẹ trong 1 ngày
error: Content is protected !!