Sốc: Thanh niên ngang nhiên ‘làm bậy’ với bạn gái giữa công viên đông người qua lại, không chút ngại ngần?

Theo hình ảnh ghi lại, nhiều người cho rằng thanh niên đã có hành động phản cảm với bạn gái ngay giữa công viên .

Để che giấu việc làm của mình, thanh niên đã dùng chiếc áo khoác che kín phần bàn tay…

Sáng 24/9, nhiều thành viên mạng xôn xao đoạn clip ghi lại cảnh cặp đôi có hành động lạ ở nơi công cộng . Theo người chia sẻ clip thì thanh niên đã dùng tay ‘làm bậy’ với bạn gái mình ngay giữa công viên. Thời điểm xảy ra sự việc, có rất nhiều người qua lại, nhiều gia đình dẫn theo con nhỏ dạo chơi.

Sốc: Thanh niên ngang nhiên làm bậy với bạn gái giữa công viên đông người qua lại, không chút ngại ngần? - Hình 1

Cặp đôi có hành động lạ giữa công viên khiến nhiều người đỏ mặt

Mặc cho xung quanh đông đúc người di chuyển, thanh niên liên tục ‘hành sự’. Để che giấu hành động của mình, thanh niên đã dùng chiếc áo khoác để che đi phần cánh tay. Cô bạn gái ban đầu ngồi thằng, sau đó nằm vật xuống chiếc ghế đặt giữa công viên.

Khi đoạn clip được chia sẻ, đã có nhiều bình luận trái chiều xuất hiện trên mạng xã hội . Nhiều người đỏ mặt trước hành động nhạy cảm của thanh niên với bạn gái.

Sốc: Thanh niên ngang nhiên làm bậy với bạn gái giữa công viên đông người qua lại, không chút ngại ngần? - Hình 2
Thời điểm này còn có người quay lại nhìn cặp đôi

– Trời ạ, tìm chỗ nào kín đáo đi, ai lại ngồi ngay giữa công viên như thế?

– Không hiểu sao bạn nữ lại đồng ý để bạn trai làm như thế? Xấu hổ thật sự.

– Tìm kiếm cảm giác mới lạ hay sao ấy nhỉ? Quá phản cảm luôn.

Bên cạnh đó, một số người cho rằng có thể do bạn gái… bị đau bụng nên chàng trai đang cố làm dịu cơn đau.

– Có thể bạn gái bị gì đó thôi, suy nghĩ trong sáng lên.

– Có chiếc áo che lên trên nên nhìn không rõ mà, đừng vội suy đoán rồi quy kết.

Dù vậy, một số bạn đặt câu hỏi, nếu đau bụng thì sao không dìu vào bệnh viện mà ngồi giữa công viên làm gì? Hiện tại, đoạn clip này vẫn đang được chia sẻ trên mạng xã hội . Nhìn quang cảnh clip, nhiều người khẳng định sự việc xảy ra ở nước ngoài, không phải ở Việt Nam.

Trước đó cũng xuất hiện không ít hình ảnh nóng mặt ghi lại cảnh các cặp đôi vô tư bày tỏ tình cảm quá đà nơi công cộng. Điều này làm mất mỹ quan, trái với thuần phong mỹ tục và khiến người trong cuộc trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng.

Sốc: Thanh niên ngang nhiên làm bậy với bạn gái giữa công viên đông người qua lại, không chút ngại ngần? - Hình 3

Cặp đôi nằm ôm hôn nhau thắm thiết trên bãi cỏ

Sốc: Thanh niên ngang nhiên làm bậy với bạn gái giữa công viên đông người qua lại, không chút ngại ngần? - Hình 4

Cặp đôi trẻ thản nhiên ôm hôm nhau giữa đường

Sốc: Thanh niên ngang nhiên làm bậy với bạn gái giữa công viên đông người qua lại, không chút ngại ngần? - Hình 5

Tranh thủ lúc xe buýt không có ai, cặp đôi ôm hôn nhau thắm thiết

Xem thêm: Đã ăn hỏi, người đàn ông vẫn “đá” vợ sắp cưới vì lỡ làm con gái sếp mang thai và cái kết “thân bại danh liệt” chỉ sau 3 năm khiến ai nấy hả hê!

“Hồi đó, chia tay mình chưa đầy 1 tháng, bố mẹ anh ta đã vui vẻ lên thành phố dự đám cưới con trai. Bố mẹ mình vừa thương con quá mà ốm cả tháng trời”, cô gái kể.

Là một người tham vọng nhưng đàn ông nên biết cách đứng vững trên đôi chân của mình hơn là dựa vào phụ nữ. Nhiều người đứng núi này trông núi nọ thì cuối cùng nhận cái kết đau đớn.

Người đàn ông hủy hôn ngay trước thềm lễ cưới

Mới đây, một người phụ nữ chia sẻ câu chuyện cuộc đời mình. Cô đã từng có một cuộc tình 6 năm. Cả hai ăn hỏi xong xuôi, chỉ chờ ngày kết hôn thì cuộc tình tan vỡ.

“Người yêu mình hồi đó đẹp trai, cao ráo lại giỏi ăn nói. Mình kém xinh hơn nhưng hiền lành, dịu dàng. Cả hai đứa đã ăn hỏi, chuyển về sống chung một nhà chỉ chờ ngày đám cưới thôi thì đột nhiên anh ấy chia tay. Lí do đưa ra là anh đã khiến cô gái khác có bầu. Sau đó, mình đọc được những tin nhắn họ gửi qua cho nhau. Lúc đó mình oán hận vô cùng, cưới nhau 6 năm, chỉ chờ đám cưới mà lại như thế”, cô kể.

Đã ăn hỏi, người đàn ông vẫn đá vợ sắp cưới vì lỡ làm con gái sếp mang thai và cái kết thân bại danh liệt chỉ sau 3 năm khiến ai nấy hả hê! - Hình 1

Bài viết được đăng tải.

Đính kèm là những đoạn tin nhắn của chồng sắp cưới và kẻ thứ ba . Họ đã “quan hệ” với nhau, có em bé và rồi đá cô gái không thương tiếc.

Thời gian tiếp theo, cô phải vật lộn với rất nhiều thứ. Chuyện cưới xin công khai cả rồi bây giờ nói dừng lại. Những ánh mắt, câu nói từ người ngoài cũng khiến cô vô cùng đau đớn.

“Phải qua 1 năm, mình mới bình tâm lại được và ổn định cuộc sống. Khi đó mình chuyển về quê để làm và bắt đầu sống tốt hơn. Thế mà một đêm nọ, sau 3 năm kể từ ngày hủy hôn chia tay anh ta, người yêu cũ lại dám nhắn tin đến cho mình.

Anh ta hỏi han loanh quanh về cuộc sống và hỏi về chuyện mình đã có ai chưa. Lúc đó mình vô cùng buồn cười. Tại sao gã mặt dày này lại có thể thoải mái đến vậy nhỉ? Đáng lẽ anh ta phải trốn biệt tăm biệt tích, không bao giờ xuất hiện nữa chứ. Hồi đó, chia tay mình chưa đầy 1 tháng, bố mẹ anh ta đã vui vẻ lên thành phố dự đám cưới con trai. Bố mẹ mình vừa thương con quá mà ốm cả tháng trời, bây giờ anh ta lại dám liên hệ cơ đấy”, cô gái kể.

Đã ăn hỏi, người đàn ông vẫn đá vợ sắp cưới vì lỡ làm con gái sếp mang thai và cái kết thân bại danh liệt chỉ sau 3 năm khiến ai nấy hả hê! - Hình 2

Đã ăn hỏi, người đàn ông vẫn đá vợ sắp cưới vì lỡ làm con gái sếp mang thai và cái kết thân bại danh liệt chỉ sau 3 năm khiến ai nấy hả hê! - Hình 3

Những tin nhắn năm xưa mà bây giờ cô mới dám giãi bày.

Thời điểm đó, cô đã có người yêu mới. Anh biết hết chuyện quá khứ của cô và rất yêu thương. Cả hai cũng tính toán đến chuyện cưới xin cả rồi. Cô cũng muốn gạt đi tất cả những điều không vui nên dù khó chịu vẫn nghe người cũ thao thao bất tuyệt.

Cái kết của kẻ phản bội

Đến bây giờ, cô mới biết được cuộc sống của anh ta sau khi lấy gái nhà giàu cũng chẳng có chút gì tốt đẹp. Nếu không muốn nói cuộc hôn nhân kia ngay từ lúc đầu đã sai.

Cô gái chia sẻ: “Hóa ra, sau khi kết hôn, anh ta lại càng được sếp yêu mến hơn và cho thăng chức, tăng lương. Tuy nhiên, bản thân anh ta năng lực có hạn nên chẳng thể lên cao hơn được. Bạn bè cũ của anh ta ngày xưa thì đều nghỉ chơi hết cả. Ai cũng biết câu chuyện phụ tình đó, trách móc rất nhiều.

Họ tiếp xúc với vợ anh ta, thấy rõ sự khinh khỉnh nên dần dần chẳng ai qua lại. Về phần cô vợ, chỉ một thời gian đầu còn ổn, sau khi sinh con ra thì lại ném con cho chồng và suốt ngày lăn lộn đủ bar, pub… ăn chơi như hồi còn con gái. Cô ta cũng đặc biệt chẳng để nhà chồng vào mắt.

Có lần hai vợ chồng cãi nhau, cô ta mới điên lên nói rằng đứa bé không phải con anh. Anh ta đi xét nghiệm thì chết điếng vì đúng là bấy lâu nay mình nuôi con tu hú. Hai bên gia đình cãi vã rùm beng rồi chia tay. Ngay sau đó, anh ta cũn bị ông bố vợ giám đốc đuổi khỏi công ty.

Đến bây giờ, anh ta còn muốn xin quay lại, muốn có cơ hội từ mình. Mình nghe hết nhưng chẳng có chút thương cảm nào cả. Mình bật cười rồi bình thản đáp lại: Thật ra kẻ như anh, phản bội, cơ hội, chỉ biết ích kỷ, làm tổn thương người khác thì những gì phải nhận có phải là quả báo không nhỉ? Tôi bây giờ không độc thân mà nếu có thì cơ hội của anh cũng mất hết từ lâu rồi. Nói xong, mình dập máy”.

Vậy mới nói, quả báo đôi khi đến muộn chứ không phải nó không tới. Nhất là trong chuyện tình yêu và hôn nhân, đừng bao giờ phụ bạc, làm đau đối phương quá nhiều. Đơn giản bởi sau đó bạn sẽ không biết thứ mình nhận về là điều gì đâu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post ɴóɴɢ: sáɴɢ ɴᴀʏ ??/? ᴛʜựᴄ ʜư ᴠɪệᴄ ʜồ ᴠăɴ ᴄườɴɢ ǫᴜᴀ đờɪ ᴠì ᴛự ᴛử ᴋʜôɴɢ ᴄʜịᴜ đượᴄ áᴘ ʟựᴄ ᴅư ʟᴜậɴ ɢâʏ xôɴ xᴀᴏ ᴅư ʟᴜậɴ
Next post Sốc: Thanh niên ngang nhiên ‘làm bậy’ với bạn gái giữa công viên đông người qua lại, không chút ngại ngần?
error: Content is protected !!