Cho vợ mới cưới 1,2 tỷ để mua nhà, người chồng chết lặng khi kiểm tra giấy tờ nhà

Tin tưởng chuyển cho vợ số tiền lớn để mua nhà, người chồng đã phải trả một cái giá đắt.
Chuyện phụ nữ hỏi mua nhà khi cưới xin là điều hết sức bình thường bởi ai cũng muốn có một tổ ấm, một nơi chốn đi về ổn định. Tuy nhiên, một người đàn ông Trung Quốc lại bị chính vợ mình lừa vì điều này.

Anh Yue sống ở huyện Ôn, thuộc thành phố Tiêu Tác, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, đã ly hôn một lần, sau đó gặp được cô Cui. Cô Cui cũng từng có một đời chồng nên 2 người rất thấu hiểu, thông cảm cho nhau. Chỉ sau 2 tháng quen biết và tìm hiểu, vào tháng 10/2018, anh Yue và cô Cui đã chính thức cưới nhau, có giấy đăng ký kết hôn hợp pháp. Vì đây là cuộc hôn nhân thứ hai nên anh Yue rất trân trọng, yêu thương vợ và cô Cui cũng tỏ ra rất nghe lời chồng.

Cho vợ mới cưới 1,2 tỷ để mua nhà, người chồng chết lặng khi kiểm tra giấy tờ nhà - 1

Ngay sau khi về sống chung một nhà, cô Cui đã đề nghị anh Yue mua nhà để cả 2 có một cuộc sống ổn định hơn. Vốn đây là chuyện hết sức bình thường, anh Yue cũng cảm thấy bản thân có đủ khả năng tài chính để mua nhà mới nên đã quyết định chuyển cho cô Cui 350.000 nhân dân tệ (hơn 1,2 tỷ đồng theo tỷ giá hiện tại).

Ngay sau đó, cô Cui đã cùng em trai đi xem nhà và chốt mua nhà dù khi đó không có mặt anh Yue. Anh Yue cũng không nghĩ gì về chuyện này, thế nhưng đến một hôm, anh vô tình tìm thấy bản hợp đồng mua nhà mới sốc nặng khi thấy bên trên giấy tờ nhà đất không hề có tên mình hay vợ mình, mà lại đứng tên anh trai của vợ.

Không hiểu chuyện gì đang xảy ra, anh Yue nhanh chóng gọi điện cho vợ hỏi tình hình. Tuy nhiên, anh Yue không tài nào liên lạc được với cô Cui. Sau đó, anh Yue lại tiếp tục phát hiện ra rằng cô Cui đang rao bán ngôi nhà mới mua. Kể từ đó, cô Cui hoàn toàn biến mất, cho đến tận bây giờ anh Yue vẫn chưa thể tìm lại được vợ và anh tin chắc rằng mình đã bị lừa.

Cho vợ mới cưới 1,2 tỷ để mua nhà, người chồng chết lặng khi kiểm tra giấy tờ nhà - 2

Anh Yue chia sẻ với các phóng viên: “Khi tôi biết cô ấy muốn bán lại nhà, tôi cảm thấy thực sự kinh tởm. Tôi đã sai. Tôi đã tin tưởng cô ấy quá nhiều”.

Trước mặt phóng viên, anh Yue cũng đã gọi điện cho người anh vợ của mình và hỏi: “Căn nhà đó bây giờ là của ai”. Người anh vợ tự tin trả lời: “Đó là của em gái tôi mua cho tôi”. Khi anh Yue tiếp tục hỏi về việc có liên lạc được với cô Cui nữa hay không, người anh vợ cũng cho biết không thể liên lạc được.

Anh Yue cho biết anh cũng đã đến tận nhà bố mẹ vợ, muốn hỏi cho ra nhẽ nhưng họ nhất định không chịu đón tiếp anh. Khi nhìn thấy máy quay của phóng viên, bố mẹ cô Cui còn có giọng điệu thách thức, nói rằng anh Yue đang đe dọa họ và họ chẳng sợ gì cả. Quá tức giận và phẫn nộ, anh Yue nói rằng anh quyết tâm sẽ bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình thông qua các biện pháp pháp lý, muốn cô Cui trả lại cho anh số tiền đã lừa đảo.

Về trường hợp của anh Yue, một luật sư cho biết: “Hành vi người phụ nữ dùng tiền của chồng để mua nhà theo phong tục địa phương là phù hợp với quy định của Luật Bộ luật dân sự về của hồi môn. Nếu họ vẫn là vợ chồng thì người đàn ông có thể khởi kiện ra tòa đòi ly hôn với người phụ nữ và đòi lại khoản tiền đã tặng”.

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/cho-vo-moi-cuoi-12-ty-de-mua-nha-nguoi-chong-chet-…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Mẹ tôi nằm viện vợ cũ vào chăm gần tháng, cô nói 6 từ làm tôi ngượng chín mặt
Next post Gặp người yêu cũ đưa con đi khám bệnh, bác sĩ sốc nặng khi biết sự thật về đứa trẻ
error: Content is protected !!