cô вạη тнâη ăη мặc нớ нêηн ℓẻη vàσ ρнòηg cнồηg тôι, địηн вắт gιαη тнì тôι ηgạc ηнιêη кнι ηgнε ℓờι cнồηg ηóι….

Lúc ấy dù rất đau đớn và bàng hoàng nhưng tôi vẫn giữ được bình tĩnh, bật sẵn điện thoại để ghi âm, chụp ảnh, ghi lại bằng chứng cho hai kẻ ấy không thể chối cãi được.

Cho đến giây phút đó, giây phút nhìn thấy cô bạn thân mà mình coi chẳng khác gì chị em gái, khoác trên người bộ váy ngủ mỏng manh lẻn vào phòng làm việc của chồng mình thì tôi mới thấy hối hận. Hối hận vì tin tưởng người khác quá nhiều, tin bạn thân và tin cả chồng mình. Tôi từng nghe nhiều lời cảnh báo về việc đừng bao giờ cho bạn thân tiếp xúc gần gũi với chồng song tôi lại chẳng nghe.

Hoài là cô đồng nghiệp cũ của tôi. Tuy Hoài đã chuyển công ty khác nhưng chúng tôi vẫn rất thân thiết. Hoài vẫn độc thân, thời gian rảnh rỗi nhiều nên thường xuyên tới nhà tôi chơi. Tin bạn mất chồng, nhiều người nói vậy tôi chỉ cười trừ, nhưng đêm đó tôi mới thấm thía sâu sắc bốn chữ ấy.

Cô bạn thân ăn mặc hớ hênh lẻn vào phòng chồng tôi, định bắt gian thì tôi ngạc nhiên khi nghe lời chồng nói - 1

Hoài vẫn độc thân, thời gian rảnh rỗi nhiều nên thường xuyên tới nhà tôi chơi. (Ảnh minh họa)

Hôm đó là cuối tuần, Hoài tới nhà tôi chơi rồi ở lại ăn tối. Hai đứa xem phim xong thì trời cũng đã khuya nên tôi bảo Hoài ngủ lại. Dù sao nhà tôi có phòng ngủ dành cho khách với đây cũng chẳng phải là lần đầu tiên Hoài ngủ lại nhà tôi.

Chồng tôi dạo này phải làm việc khuya, tôi thì ở phòng ngủ chính. Bình thường ngủ rất say nhưng đêm ấy chẳng biết ma xui quỷ khiến thế nào mà tôi lại đột ngột tỉnh dậy. Định bụng sang xem chồng làm việc thế nào thì phải bủn rủn chân tay khi chứng kiến được cảnh tượng đó.

Lúc ấy dù rất đau đớn và bàng hoàng nhưng tôi vẫn giữ được bình tĩnh, bật sẵn điện thoại để ghi âm, chụp ảnh, ghi lại bằng chứng cho hai kẻ ấy không thể chối cãi được. Vợ chồng tôi chưa có con, tôi sẽ ly hôn bởi không bao giờ tôi tha thứ cho một kẻ phản bội.

Vậy nhưng âm thanh tôi nghe được không phải là mấy lời ngọt ngào nũng nịu hay những tiếng động nhạy cảm mà lại là giọng nói rất bình thản và rành rọt của chồng tôi:

– Nếu ngay bây giờ cô ra khỏi đây và không bao giờ được xuất hiện trong nhà tôi nữa thì tôi sẽ bỏ qua cho. Trước đây cô là bạn của vợ tôi, tôi không tiện nói nhưng ngày hôm nay cô làm ra hành động này thì tôi không thể chấp nhận được nữa.

Cô cũng biết là tôi có mối quan hệ khá thân với phó giám đốc công ty cô. Nếu cô muốn giữ công việc ổn định đó thì nên nhớ lời tôi nói. Cô nghĩ người đàn ông nào cũng sẵn sàng gật đầu khi phụ nữ chủ động dâng hiến à? Xin lỗi nhưng tôi yêu vợ và trân trọng gia đình của tôi hơn những thứ dục vọng đó.

Tôi ngây ngẩn cả người, chưa kịp định thần lại thì cánh cửa phòng làm việc của chồng mở tung. Hoài thấy tôi, mặt mũi xanh mét cắt không còn giọt máu. Ngay sau đó Hoài xách túi, khoác áo chạy thẳng khỏi nhà tôi. Từ đó đến nay chúng tôi không liên lạc lại.

Cô bạn thân ăn mặc hớ hênh lẻn vào phòng chồng tôi, định bắt gian thì tôi ngạc nhiên khi nghe lời chồng nói - 2

Ngay sau đó Hoài xách túi, khoác áo chạy thẳng khỏi nhà tôi. Từ đó đến nay chúng tôi không liên lạc lại. (Ảnh minh họa)

Chồng tôi khách quan mà nói cũng là người đàn ông tốt, công việc ổn định thu nhập tốt, tính tình chín chắn điềm đạm, ít nói nhưng lại thích thể hiện sự quan tâm bằng hành động. Trước nay Hoài có chút nhan sắc nên luôn tỏ ra kiêu ngạo, con mắt chọn đàn ông rất cao, ai ngờ đâu cuối cùng lại muốn quyến rũ chồng của bạn gái thân. Đúng là lòng người khó lường! Vì ham muốn, sự ích kỷ của bản thân mà con người ta có thể làm ra hành động vô liêm sỉ đến thế.

Tôi thật sự rất vui mừng và hạnh phúc vì có một người chồng đủ bản lĩnh vượt qua cám dỗ và biết trân trọng gia đình, không vì những dục vọng tầm thường mà đánh đổi hạnh phúc hôn nhân. Trước đó tôi vẫn lần khứa chưa muốn sinh con nhưng bây giờ tôi quyết định rồi, gia đình chúng tôi cần có thêm một thiên thần nhỏ. Anh hoàn toàn xứng đáng để tôi đặt niềm tin.

Nguồn: https://arttimes.vn/gia-dinh/co-ban-than-an-mac-ho-henh-len-vao-phong-chong-toi-dinh-ba…

Sau mỗi lần kết thúc “cuộc yêu”, chồng đều nhắn tin kể với bạn khiến cô vợ ngã ngửa
“Với nhiều người có thể đây là chuyện rất bình thường. Nhưng theo quan điểm của em, nó chính là mầm mống của một mối quan hệ không lành mạnh.” – P. tâm sự.
Chuyện “ân ái” là góc thầm kín, không gian riêng tư của cặp đôi. Ở “cuộc yêu” đó, cả hai được tự do thỏa sức thăng hoa và đê mê trong giai điệu tình ái. Đôi khi, mỗi người sẽ lựa chọn chia sẻ với bạn bè, thậm chí là chuyên gia để tìm lời khuyên cho những vấn đề thắc mắc. Song họ cũng nên biết tiết chế ở một giới hạn nhất định để thế giới riêng tư vẫn làm cho hai người thấy thoải mái.

Ở một góc độ khác, nếu đàn ông không đối diện với phụ nữ để giải quyết vấn đề mà lại kể lể với người khác thì đây cũng là “lá cờ đỏ” cảnh báo mối quan hệ. Chị em hết sức tỉnh táo và thận trọng để đánh giá khách quan cũng như kịp thời giải quyết, bằng không bạn sẽ gặp rất nhiều phiền toái về sau. Câu chuyện của P. (27 tuổi) dưới đây là một trường hợp mà chắc chắn không ít chị em phụ nữ đang gặp phải.

Sau mỗi lần kết thúc “cuộc yêu”, chồng đều nhắn tin kể với bạn khiến cô vợ ngã ngửa

“Chồng em có một nhóm bạn thân đều là nam giới. Anh ấy không có những người bạn khác giới nên bản thân em khá yên tâm về khoản chung thủy. Tuy nhiên, hội bạn nam của anh ấy hơi phiền và không ngờ rằng họ lại chính là nguyên nhân dẫn tới mâu thuẫn trong hôn nhân của em. Ông xã và mấy cậu bạn có một group chat riêng, thường xuyên nhắn tin tâm sự.

Sau mỗi lần kết thúc amp;#34;cuộc yêuamp;#34;, chồng đều nhắn tin kể với bạn khiến cô vợ ngã ngửa - 1
Ảnh minh họa.

Đàn ông thì hay nói chuyện về thể thao, công việc làm ăn, game… nhưng hội bạn của chồng em thì còn hay bàn luận cả về chủ đề ‘nhạy cảm’. Ừ thì em cũng hiểu điều này quá bình thường, trong nhóm đó có mấy anh còn chưa lập gia đình thì đôi lúc nói về phụ nữ không sao.

Nhưng điều đáng nói là chồng em lại đi chia sẻ cả những chuyện liên quan tới ‘cuộc yêu’ cho bạn bè anh ấy. Em phát hiện được từ một lần lén đọc trộm. Quá sốc và ngã ngửa. Dù là ‘cuộc yêu’ của chúng em có thăng hoa hay gặp trục trặc (thi thoảng em có vấn đề về sức khỏe) thì chồng đều kể lể trong group ấy.

Sợ nhất là cái cách anh ấy nói như một chuyện đáng để khoe mẽ, thay vì đứng lên bảo vệ vợ thì lại hùa vào với đám bạn. Với nhiều người có thể đây là chuyện rất bình thường. Nhưng theo quan điểm của em, nó chính là mầm mống của một mối quan hệ không lành mạnh. Sau khi thu thập lại hết bằng chứng, em đã thẳng thắn nói chuyện với chồng.

Nhưng vì quá tức giận nên em ném vỡ điện thoại anh ấy luôn. Hai chúng em giận nhau, và rồi cuối cùng chồng em vẫn là người phải xin lỗi, hứa sẽ sửa sai. Chắc chắn rồi, trong chuyện này chồng mới là người sai. Đàn ông rất hứng thú nói về mấy chuyện về ‘cuộc yêu’, đừng thoải mái với mấy lão ấy kẻo có ngày hối hận đấy”.

Phụ nữ nên nhớ: Đừng để đối phương kể lể quá sâu về những chuyện thầm kín với bạn bè

Câu chuyện của vợ chồng P. như một hồi chuông cảnh tỉnh cho bất cứ cặp đôi nào đang trong mối quan hệ lâu dài. Có nhiều chuyện nếu cứ thẳng thắn chia sẻ thì sẽ thiếu tế nhị và vô cùng phản cảm, động chạm đến danh dự của đối phương.

Đồng ý là đàn ông có thể nói chuyện, chia sẻ về kinh nghiệm, trải nghiệm cá nhân với bạn bè, song chủ đề chỉ nên dừng lại ở mức độ ẩn danh, hoặc các tips, mẹo, kiến thức hữu ích…

Sau mỗi lần kết thúc amp;#34;cuộc yêuamp;#34;, chồng đều nhắn tin kể với bạn khiến cô vợ ngã ngửa - 3

Ảnh minh họa.

Người đàn ông chia sẻ cả về vấn đề “cuộc yêu” với bạn bè tức là anh ta đang thiếu tôn trọng vợ, bạn gái. Ngược lại, với những ai thực sự nghiêm túc trân trọng mối quan hệ, anh ấy sẽ đối diện thẳng thắn để cùng nhau vượt qua từng vấn đề dù là nhỏ nhất. Có như vậy, chất lượng “cuộc yêu” mới được cải thiện.

Chị em cũng nên nắm bắt rõ những tín hiệu tiêu cực này từ ông xã để kịp thời trò chuyện và nhắc nhở đối phương không tiếp diễn trường hợp tương tự. Chắc hẳn không ít người sẽ cho rằng điều này đâu quá quan trọng để phải căng thẳng, nhưng rồi chưa biết chừng, chính những cậu bạn thân đó lại là mầm mống đổ vỡ của mối quan hệ.

Tốt nhất chuyện riêng tư, liên quan đến “cuộc yêu” thì “đóng cửa bảo nhau” vẫn tốt hơn rất nhiều so với kể lể, khoe mẽ với người ngoài. Một khi cặp đôi xử lý rõ ràng thì chẳng còn rào cản nào có thể làm khó chúng ta được nữa.

Nguồn: https://giadinh.net.vn/gia-dinh/sau-moi-lan-ket-thuc-cuoc-yeu-chong-deu-nhan-tin-ke-voi…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Chồng 65 tuổi còn muốn “chuyện ấy”, vợ dúi vào tay 300.000 đồng bảo tự đi giải quyết “tôi chịu…..”
Next post sốc vớι нàηн độηg мờ áм củα εм cнồηg мỗι кнι cнị ∂âυ đαηg тắм
error: Content is protected !!