Chồng 65 tuổi còn muốn “chuyện ấy”, vợ dúi vào tay 300.000 đồng bảo tự đi giải quyết “tôi chịu…..”

Một hôm, ông Tiến cò kè có ý “muốn”, bà bảo: “Ông muốn để tôi sống thêm ít năm hay muốn tôi chết sớm và bà dúi vào tay ông 300.000 đồng rồi bảo ông đi đi…

Ông Tiến và bà Phượng lấy nhau đã 40 năm. Tuy tuổi đã cao nhưng do chăm chỉ rèn luyện sức khỏe nên dù đã U70 nhưng trông ông Tiến vẫn còn cường tráng và khỏe khoắn. Bởi thế nên không có gì khó hiểu khi ở tuổi 65 mà ông vẫn có nhu cầu về “chuyện ấy”. Thương ông nên thi thoảng bà Phượng cũng cố gắng chiều chồng dù ở cái tuổi 60 bà không còn một chút ham muốn nào. Nhiều khi làm “chuyện ấy” cũng trở thành áp lực khiến bà khó chịu.

Chồng 65 tuổi còn muốn amp;#34;chuyện ấyamp;#34;, vợ dúi vào tay 300.000 đồng bảo tự đi giải quyết - 1

Phụ nữ cao tuổi khi tới tuổi mãn kinh, cơ thể có những rối loạn dẫn đến tình trạng mệt mỏi, lo âu, giảm ham muốn tình dục,… Ảnh minh họa.

Để trong lòng lâu cũng khó chịu, bà liền tâm sự với các bà trong hội tập nhảy của mình và được mọi người khuyên là bà nên nghĩ thoáng một tý. Giờ nếu ông có nhu cầu thì hãy cho ông ra ngoài, bóc bánh trả tiền, chứ tuổi này rồi cũng không sợ mất chồng đâu mà lo. Với lại xong việc ông cũng chẳng còn nhớ người nằm cùng mình là ai đâu mà.

Bà Phượng suy nghĩ lắm nhưng rồi bà cũng đi đến quyết định. Một hôm, mới xẩm tối ông cò kè có ý “muốn”, bà liền bảo: “Ông muốn để tôi sống thêm ít năm hay muốn tôi chết sớm và bà dúi vào tay ông 300 ngàn rồi bảo ông đi đi…”.

Ông Tiến cực kì ngạc nhiên, bởi vợ mình xưa nay là người truyền thống mà bỗng dưng thoáng thế, suy nghĩ hiện đại thế. Ông liền hỏi tại sao bà làm vậy thì bà cũng tâm sự thật lòng với ông, tuổi này bà không còn ham muốn, các bà bạn của bà có chồng vẫn muốn “chuyện ấy” đều sử dụng cách này và khuyên bà như vậy. Bà thấy cũng hợp lý nên đồng ý cho ông ra ngoài nhưng với điều kiện là ông phải sử dụng bao cao su để không mang bệnh tật về.

Ông Tiến lưỡng lự rồi cũng đi ra ngoài. Ông nghĩ “nhu cầu” không thể không giải quyết, mà mình cứ cố gắng ép vợ thì cũng khổ bà ra nên từ đó mỗi lần ông “nổi hứng” thì lại được bà cho tiền. Cuộc sống hai ông bà vẫn vui vẻ mà bà không còn lo lắng về những lần phải “làm chuyện ấy” với ông.

Theo nhiều nghiên cứu, khi người cao tuổi duy trì việc giao hợp điều độ, vừa sức thì không những không có hại mà ngược lại còn có lợi rất nhiều vì tiết dục hoặc không được thỏa mãn tình dục sẽ tạo nên sự ức chế dẫn đến rối loạn tinh thần.

Nếu tuổi cao nhưng vẫn còn ham muốn tình dục mà điều kiện bị hạn chế vì nhiều lý do khác nhau như đã thành ông bà mà còn làm chuyện ấy sợ xấu hổ, không có sự đồng thuận giúp sức của đối tác, không thực hiện được hành vi giao hợp… sẽ rơi vào tình thế thần kinh xung đột bất lợi, gây nhiều hệ lụy không tốt cho cả gia đình và xã hội.

Một cuộc sống tình dục lành mạnh là một phần sức khỏe của người cao tuổi. Vì vậy nên thường xuyên giao tiếp vợ chồng, chăm sóc sức khỏe, duy trì tình cảm tốt đẹp, mạnh dạn trao đổi với nhau về nhu cầu và những rắc rối về “chuyện ấy” để cùng nhau tìm cách khắc phục nhằm giữ gìn tình nghĩa chung thủy.

Tuy nhiên, tình dục ở tuổi già nên hoạt động với tần suất thưa (tháng đôi ba lần), nhẹ nhàng và phù hợp với điều kiện sức khỏe. Nên làm chuyện này ở nơi kín đáo. Khi thấy có dấu hiệu mệt mỏi sau quan hệ thì phải nghỉ ngơi, giảm bớt cường độ hoạt động kết hợp với việc ăn uống bồi bổ để lấy lại sức. Khi nào cả hai cùng thấy cơ thể khoan khoái sung sức và có ham thích trở lại thì mới nên quan hệ (thông thường với độ tuổi này thời gian để xuất hiện ham muốn trở lại mất khoảng một tuần).

Theo Hương Ly

Nguồn: http://giadinh.net.vn/gia-dinh/chong-65-tuoi-con-muon-chuyen-ay-vo-dui-vao-tay-300000-d…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Sau mỗi lần kết thúc “cuộc yêu”, chồng đều nhắn tin kể chi tiết tường tận với bạn khiến cô vợ ngã ngửa
Next post cô вạη тнâη ăη мặc нớ нêηн ℓẻη vàσ ρнòηg cнồηg тôι, địηн вắт gιαη тнì тôι ηgạc ηнιêη кнι ηgнε ℓờι cнồηg ηóι….
error: Content is protected !!